Á hậu Diễm Trang diện cây trắng ngồi 'ghế nóng'

TPO - Hết làm MC đến"sắm vai" giám khảo, Á hậu Diễm Trang đích thị mẹ một con chăm chỉ chạy show nhất nhì showbiz.
Á hậu Diễm Trang diện cây trắng ngồi 'ghế nóng' - ảnh 1 Mới đây, Á hậu Diễm Trang xuất hiện với tư cách Ban giám khảo của cuộc thi về người mẫu nhí cùng với người mẫu Thúy Hạnh. Bà mẹ một con khéo léo kết hợp vest style giấu quần với boot trắng, tóc buộc cao năng động, trẻ trung.
Á hậu Diễm Trang diện cây trắng ngồi 'ghế nóng' - ảnh 2 Kể từ khi trở lại showbiz, khán giả thường xuyên được nhìn thấy hình ảnh biến hóa năng động của Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014. Từ phong cách đĩnh đạc của cô MC VTV trong bản tin Toàn cảnh 24h, đến hình ảnh sang trọng trong các sự kiện lớn, hay sự trẻ trung ở vai trò giám khảo cuộc thi dành cho các người mẫu nhí.
Á hậu Diễm Trang diện cây trắng ngồi 'ghế nóng' - ảnh 3  
Á hậu Diễm Trang diện cây trắng ngồi 'ghế nóng' - ảnh 4  
Á hậu Diễm Trang diện cây trắng ngồi 'ghế nóng' - ảnh 5 Á hậu Diễm Trang chia sẻ:“Trang rất thích tham gia các chương trình về trẻ con, vì các bé thì có những suy nghĩ rất ngây thơ, trong sáng và những biểu cảm rất đáng yêu. Trang cũng có con gái hơn 1 tuổi nên Trang càng yêu trẻ con nhiều hơn” 
Á hậu Diễm Trang diện cây trắng ngồi 'ghế nóng' - ảnh 6  
Á hậu Diễm Trang diện cây trắng ngồi 'ghế nóng' - ảnh 7 Á hậu Diễm Trang còn biết đến là 1 vlogger về mảng làm đẹp, chia sẻ kinh nghiệm về mẹ và bé được đông đảo khán giả yêu thích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng