Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 lộng lẫy tựa 'nữ thần' trong bộ đầm đuôi cá lấp lánh khi đảm nhận vai trò MC trong một chương trình tại Hà Nội cuối tuần qua.
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 1 Tối 6/7, Á hậu Diễm Trang đảm nhận vai trò MC cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập báo điện tử VTC News tại Hà Nội.
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 2 Cô xuất hiện trong bộ váy tông màu nude lấp lánh, khoe đường cong quyến rũ tựa 'nữ thần'.
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 3 Nhan sắc của 'gái một con' ngày càng xinh đẹp, mặn mà khiến nhiều quan khách khó rời mắt.
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 4 Diễm Trang hội ngộ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tại sự kiện.
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 5 Phạm Quỳnh Anh mong manh và xinh đẹp trong bộ váy ren trắng.
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 6 Nữ ca sĩ cũng khiến khán giả bất ngờ vì ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 7 Ca sĩ Trung Quân Idol cũng xuất hiện tại sự kiện.
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 8 Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng là giọng ca khách mời của chương trình.
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 9 Diễm Trang đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng MC Kỳ Vọng.
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 10 Những năm gần đây, Á hậu Việt Nam 2014 theo đuổi con đường MC chuyên nghiệp. Trong nửa năm qua, Diễm Trang đã có may mắn khi được dẫn chương trình Bản tin toàn cảnh 24h. 
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 11 Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương hát trong chương trình. Cô gây ấn tượng với khán giả bởi giọng ca cao vút, đẳng cấp của mình.
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 12 Đinh Mạnh Ninh lịch lãm trên sân khấu.
Á hậu Diễm Trang lộng lẫy như 'nữ thần', duyên dáng trong vai trò MC - ảnh 13 Trung Quân Idol cũng góp giọng bằng những bản hit của mình khiến khán giả thích thú.
 Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá