Á hậu Diễm Trang tự tin diện bikini khi mang bầu

TPO - Dù đang mang bầu ba tháng nhưng Á hậu Việt Nam 2014 không bị tăng cân quá nhiều, cô tự tin diện bikini khoe đường cong quyến rũ.

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 1

Sau khi kết hôn với ông xã Xuân Du, Á hậu Diễm Trang vui mừng thông báo cô đang mang bầu 3 tháng. Mỹ nhân gốc Vĩnh Long vô cùng hạnh phúc khi đang mang trong mình đứa con đầu lòng.

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 2 Á hậu Việt Nam 2014 không bị tăng cân quá nhiều, cô vẫn tự tin diện trang phục bikini một mảnh, khoe đường cong quyến rũ.
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 3 Nhiều người rất bất ngờ về việc Diễm Trang có bầu vì thân hình của Á hậu Việt Nam 2014 không mấy thay đổi. 
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 4 Trong bộ ảnh mới nhất, Diễm Trang tự tin khoác lên mình những bộ cánh màu trắng gợi cảm, hòa mình vào ánh nắng của thiên nhiên. Cuộc sống của nàng Á hậu giờ đây vô cùng yên bình. 
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 5 Cô xây dựng lối sống xanh, sạch và khỏe mạnh. 
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 6 Với Diễm Trang, con trai hay con gái không quan trọng, cô chỉ mong muốn hai mẹ con được mẹ tròn con vuông.
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 7
Hiện tại cô chủ yếu dành thời gian nghỉ ngơi và viết blog về hành trình mang thai của bản thân. 
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 8 Cô vẫn nhận lời tham gia các sự kiện của làng giải trí. Với Diễm Trang được công hiến cho nghệ thuật là điều rất đáng để trân trọng.
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá