Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai?

TPO - Năm nay Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018 chỉ trao một danh hiệu Á hậu cho đại diện Thái Lan, Nicolene Pichapa Limsnukan.

Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 1 Trong chung kết Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra vào tối 8/12 tại Tam Á, Trung Quốc, ngoài danh hiệu cao nhất đã thuộc về người đẹp Mexico, Vanessa Ponce, đại diện Thái Lan - Nicolene Pichapa Limsnukan trở thành Á hậu duy nhất của cuộc thi.
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 2 Đây là điều bất ngờ đối với khán giả, bởi những năm trước cuộc thi đều có Á hậu 1 và Á hậu 2. Trên trang chủ Miss World, đại diện Thái Lan cũng được công bố là Á hậu 1. Tuy nhiên, ban tổ chức không đưa ra giải thích nào cho sự thay đổi này. Nicolene (đứng bên phải) đại diện cho nhan sắc châu Á lọt top 5.
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 3 Trong phần thi ứng xử, Nicolene nhận được câu hỏi: "Danh hiệu Miss World rất đáng tự hào, nhưng công việc khá áp lực. Bạn có thể mạnh gì để hoàn thành vai trò của mình?". Cô trả lời: "Thế mạnh của tôi là đam mê dành cho dự án 'Love for all' mà tôi đã xây dựng để giúp đỡ những em bé tự kỷ. Khi bạn có đam mê, bạn mới có thể lan tỏa yêu thương, làm bất cứ điều gì mình muốn".
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 4 Nicolene Pichapa Limsnukan (19 tuổi) đăng quang Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2018, kiêm chiến thắng giải phụ Người đẹp Nhân ái vào hồi tháng 9, trước khi đại diện nước nhà sang Trung Quốc tham dự Hoa hậu Thế giới 2018.
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 5 Tại Miss World 2018, Nicolene là một trong những gương mặt nổi bật của khu vực châu Á. Cô sở hữu chiều cao 1m70 và gương mặt khả ái.
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 6 Người đẹp Thái Lan từng gây chú ý tại Miss World 2018 khi diện trang phục dạ hội được thiết kế bởi trẻ em tự kỷ trong phần thi phụ. Cô mong muốn truyền tải những thông điệp về ước mơ, hạnh phúc và được sống như bao trẻ em khác của trẻ em tự kỉ. Đồng thời kêu gọi mọi người trên thế giới hãy quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn để các em có được cuộc sống hạnh phúc như bao người. Được biết, Hoa hậu Nicolene từng mắc chứng tự kỉ, cô bị bạn bè bắt nạt và xa lánh. Hơn ai hết, Nicolene thấu hiểu được nỗi đau, những tổn thương mà các em phải gánh chịu.
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 7  
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 8 Hoa hậu Thái Lan trong trang phục dân tộc dự thi tại Miss World 2018.
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 9 Cô đang là sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh của Đại học Thương mại ở Bangkok
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 10 Cô có năng khiếu âm nhạc, có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như violin, guitar, flute, cello...
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 11  
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 12  
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 13 Trước khi đến với Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Thế giới Thái Lan,  Nicolene từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ khác nhau và gặt hái được một số thành tựu như: đăng quang cuộc thi Miss Thai New Years USA 2014, đăng quang cuộc thi Miss Teen Asia USA 2015, lọt top 10 Miss Universe Thailand - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018.
Á hậu duy nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018 là ai? - ảnh 14 Trong trường hợp Vanessa Ponce vì lý do gì không thể tiếp tục nắm giữ cương vị Hoa hậu Thế giới 2018, Á hậu 1 Nicolene Pichapa Limsnukan sẽ thay thế cô.

Theo Misswworld, Missology

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá