Á hậu Huyền My bị hàng trăm fan 'bao vây' khi quảng bá phim ở Myanmar

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 bị hàng trăm fan hâm mộ Myanmar bao vây để chụp ảnh và xin chữ ký khi đi tour quảng bá cho bộ phim Cầu Mây (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
Á hậu Huyền My bị hàng trăm fan 'bao vây' khi quảng bá phim ở Myanmar - ảnh 1 Cuối tuần vừa qua, Á hậu Huyền My đã quay trở lại đất nước Myanmar xinh đẹp để quảng bá cho bộ phim Cầu Mây (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất. 
Á hậu Huyền My bị hàng trăm fan 'bao vây' khi quảng bá phim ở Myanmar - ảnh 2 Huyền My đã cùng đoàn phim đi qua gần 20 cụm rạp chiếu phim của nhiều thành phố như Monywa, Mandalay và thủ đô Yangon.
Á hậu Huyền My bị hàng trăm fan 'bao vây' khi quảng bá phim ở Myanmar - ảnh 3 Theo thống kê của đơn vị sản xuất, chưa có tiền lệ một bộ phim với sự tham gia của ngôi sao ngoại quốc nào mà lại gây được chú ý như bộ phim của Huyền My. Được biết, người đẹp họ Nguyễn có sức hút rất lớn trên truyền thông của đất nước Myanmar nhờ vẻ đẹp vô cùng cuốn hút.
Á hậu Huyền My bị hàng trăm fan 'bao vây' khi quảng bá phim ở Myanmar - ảnh 4 Hàng trăm fan hâm mộ đã kéo tới rạp chiếu phim để có cơ hội chụp ảnh và xin chữ ký của Á hậu Việt Nam.
Á hậu Huyền My bị hàng trăm fan 'bao vây' khi quảng bá phim ở Myanmar - ảnh 5 Trước khi bộ phim được tung ra trên thị trường phim ảnh Myanmar vào trung tuần tháng 7 này, người đẹp gốc Hà Thành đã được truyền thông đất nước Vạn đền vô cùng ưu ái.
Á hậu Huyền My bị hàng trăm fan 'bao vây' khi quảng bá phim ở Myanmar - ảnh 6  Á hậu Huyền My bị hàng trăm fan 'bao vây' khi quảng bá phim ở Myanmar - ảnh 7 Hiện, bộ phim Cầy Mây (Bridge of Clouds) có sự tham gia diễn xuất của Huyền My đang có khung giờ chiều khá dày (top những phim có nhiều khung giờ chiếu nhất hiện nay tại Myanmar) vì ngoài nội dung trẻ trung thì dàn cast đều có khả năng diễn xuất.
Á hậu Huyền My bị hàng trăm fan 'bao vây' khi quảng bá phim ở Myanmar - ảnh 8 Việc có một khách mời đến từ đất nước Việt Nam như Huyền My cũng gây được sự chú ý đặc biệt bởi khả năng diễn xuất ngoài mong đợi.
Á hậu Huyền My bị hàng trăm fan 'bao vây' khi quảng bá phim ở Myanmar - ảnh 9 Ngay sau khi hoàn thành chuỗi cinetour vừa qua tại Myanmar, người đẹp Huyền My đã tức tốc trở về Việt Nam để hoàn thành những kế hoạch dang dở mà cô đã lên từ trước đấy.
Á hậu Huyền My bị hàng trăm fan 'bao vây' khi quảng bá phim ở Myanmar - ảnh 10 Ngoài ra, trong thời gian tới, khán giả sẽ thấy Huyền My xuất hiện trong sóng truyền hình quốc gia (kênh VTV1) trong vai trò BTV/ người dẫn chương trình một bản tin về tài chính.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng