Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý

TPO - Ngày hôm qua, Á hậu Huyền My và ca sĩ Văn Mai Hương đã cùng là khách mời tham dự sự kiện “Summer Water Beat” được tổ chức ở phố đi bộ Hà Nội.

Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý - ảnh 1 Ngay từ khi xuất hiện ở phố đi bộ, Á hậu Việt Nam 2014 đã trở thành tâm điểm của các bạn trẻ, mặc dù cô ăn vận vô cùng giản dị.
Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý - ảnh 2 Vốn quen thuộc với hình ảnh một Huyền My lúc nào cũng xinh đẹp, lộng lẫy và sang chảnh với những món đồ hiệu đắt tiền; các fans đều bất ngờ khi được gặp gỡ thần tượng của mình ở ngoài đời với một phong cách rất giản dị.
Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý - ảnh 3 Nàng Á hậu sinh năm 1995 diện một bộ đồ vô cùng đơn giản gồm áo phông vàng và quần legging để tham dự sự kiện.
Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý - ảnh 4 Huyền My còn không ngần ngại tiết lộ chiếc áo phông mà cô đang mặc chỉ có giá vài chục ngàn đồng.
Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý - ảnh 5 Huyền My chia sẻ về sở thích mặc đồ bình dân của mình: “Trong tủ đồ của My có rất nhiều món đồ bình dân có giá vài chục ngàn đồng là chuyện bình thường. Phong cách hàng ngày của My rất năng động và trẻ trung chứ không như mỗi khi mình đi event. Có thể mọi người sẽ bất ngờ khi My mặc một chiếc áo phông có giá vài chục ngàn đi dự sự kiện nhưng nếu nó phù hợp với hoàn cảnh nơi mình xuất hiện thì tại sao không. Hơn nữa, hôm nay My sẽ có dịp được trải nghiệm trò bắn súng nước với mọi người, nên việc ăn vận lộng lẫy cũng không phù hợp”.
Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý - ảnh 6 Mặc dù ăn vận đơn giản nhưng Huyền My vẫn vô cùng xinh đẹp và cuốn hút.
Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý - ảnh 7 Tại sự kiện, Huyền My và các bạn trẻ đã có dịp trải nghiệm một trò chơi thú vị giúp giải nhiệt những ngày hè oi bức, đó là trò bắn súng nước.
Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý - ảnh 8 Mặc dù make-up vô cùng xinh đẹp nhưng Á hậu Huyền My đã không ngần ngại chơi đùa cùng các bạn trẻ và bị bắn nước ướt sũng.
Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý - ảnh 9 Sự hết mình và thân thiện của Huyền My đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của các bạn trẻ tham dự sự kiện.
Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý - ảnh 10 Huyền My hoà mình cùng các bạn trẻ trong trò chơi bắn súng nước.
Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý - ảnh 11 Tham dự trò chơi ở sự kiện còn có ca sĩ Văn Mai Hương.
Á hậu Huyền My chơi bắn súng nước ở phố đi bộ gây chú ý - ảnh 12 Giống như Huyền My, nữ ca sĩ xinh đẹp gốc Hà Nội cũng lựa chọn cho mình một bộ trang phục giản dị và năng động.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng