Á hậu Huyền My 'cướp' hoa cưới 'bá đạo' khiến khách dự tiệc cười ngất

TPO - Màn 'cướp' hoa cưới vô cùng tinh nghịch và đáng yêu của Á hậu Huyền My tại lễ cưới của cô bạn thân khiến những vị khách cùng dự tiệc không nhịn được cười.

Mới đây, Á hậu Huyền My cùng bạn bè tới tham dự đám cưới của một người bạn thân thiết. Vẻ ngoài sang trọng và quyến rũ của Á hậu Việt Nam 2014 khiến cô nhận được sự quan tâm của các vị khách mời của tiệc cưới.
Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất đó là khi Huyền My tham gia màn bắt hoa cưới cùng bạn bè. Sau khi cô dâu tung hoa cưới, nhờ chiều cao nổi trội và cánh tay dài mà Huyền My đã dễ dàng 'vợt' được bó hoa cưới trong sự ngỡ ngàng của những người cùng tham gia.
Á hậu Huyền My 'cướp' hoa cưới 'bá đạo' khiến khách dự tiệc cười ngất - ảnh 1  
Á hậu Huyền My 'cướp' hoa cưới 'bá đạo' khiến khách dự tiệc cười ngất - ảnh 2 Huyền My tham dự đám cưới của bạn thân.
Sự tinh nghịch và đáng yêu của Huyền My khiến các vị khách mời 'cười ra nước mắt'. Bản thân Huyền My cũng không nhịn được cười sau màn bắt hoa 'bá đạo' của chính mình.
Á hậu đăng tải video clip 'bắt hoa' trên trang cá nhân kèm theo dòng chú thích hóm hỉnh: "Tôi bắt được hoa cưới rùi nha các bác, tui sẽ đưa thiệp tới các bác sớm thui nhưng để kiếm được đối tác đã nhé".
Trước đó, Huyền My từng tâm sự cô đang sống độc thân tại một căn hộ chung cư ở Hà Nội và cũng chưa có ý định kết hôn ở thời điểm này.
"My khá hài lòng vì cuộc sống của mình rất ổn và việc độc thân giúp My có thể làm mọi thứ mà mình muốn cũng như tận hưởng quãng đời tuổi thanh xuân vô cùng đáng nhớ của mình" - cô nói.
Huyền My tiết lộ thêm: "Khi trưởng thành, mọi suy nghĩ sẽ khác đi và chúng ta sẽ xử lý mọi việc theo đúng độ tuổi của mình. Nhưng thực ra nói là lý trý thì cũng chưa biết thế nào, vì có thể mình vẫn chưa gặp đúng người. Chỉ biết ở thời điểm hiện tại, My đã lý trí hơn xưa rất nhiều".
Hiện tại, Á hậu đang tràn đầy năng lượng cho những kế hoạch của mình trong năm 2019.
Video clip màn bắt hoa cưới 'bá đạo' của Á hậu Huyền My:

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng