Á hậu Huyền My đẹp yêu kiều với sắc trắng tinh khôi

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 xuất hiện xinh đẹp và duyên dáng trong sắc trắng tinh khôi khi tham dự buổi họp báo công bố chương trình điểm hẹn Thanh niên Thủ đô "Liên hoan nghệ thuật trẻ - Triển lãm Hành trình tình yêu" vào chiều 5/6.

Á hậu Huyền My đẹp yêu kiều với sắc trắng tinh khôi - ảnh 1 Là một trong những đại sứ của chương trình, Á hậu Huyền My cảm thấy rất hào hứng vì được đồng hành cùng những hoạt động liên quan đến các bạn trẻ.
Á hậu Huyền My đẹp yêu kiều với sắc trắng tinh khôi - ảnh 2 Xuất hiện tại chương trình, Á hậu Việt Nam 2014 diện bộ váy trắng đơn giản, thanh lịch.
Á hậu Huyền My đẹp yêu kiều với sắc trắng tinh khôi - ảnh 3 Người đẹp vẫn toả sáng bới nét đẹp kiều diễm, duyên dáng. Được biết, ngoài Á hậu Huyền My, chương trình còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê, ca sĩ Tuấn Hưng.
Á hậu Huyền My đẹp yêu kiều với sắc trắng tinh khôi - ảnh 4 Khác với những chương trình bình thường khác, Điểm hẹn Thanh niên Thủ đô là một chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật dành riêng cho giới trẻ.
Á hậu Huyền My đẹp yêu kiều với sắc trắng tinh khôi - ảnh 5 Được tổ chức tại tuyến phố đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm trong hai ngày 16 và 17/06, chương trình hứa hẹn sẽ trở thành một sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ.
Á hậu Huyền My đẹp yêu kiều với sắc trắng tinh khôi - ảnh 6 Điểm nhấn của chương trình chính là Triển lãm ảnh "Hành trình tình yêu" với sự tham gia của nhiều studio ảnh trên cả nước và tổ chức Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hà Nội. Triển lãm sẽ trưng bày gần 500 bức ảnh với các chủ đề hành trình tình yêu, tuổi trẻ, gia đình, đất nước… 
Á hậu Huyền My đẹp yêu kiều với sắc trắng tinh khôi - ảnh 7 Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra hội thi tiểu phẩm tuyên truyền nếp sống văn minh trong việc cưới và 2 Bộ quy tắc ứng xử của thành phố Hà Nội. Những cái tên như Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Hhen Niê, Á hậu Huyền My, ca sĩ Tuấn Hưng… chắc hẳn sẽ càng khiến sức hút của chương trình trở nên nóng hơn bao giờ hết.
Á hậu Huyền My đẹp yêu kiều với sắc trắng tinh khôi - ảnh 8 Được biết, trong giai đoạn này, Á Hậu Huyền My đang rất bận rộn và khẩn trương cho lần xuất hiện của cô trên sóng VTV1 của Đài truyền hình việt nam dưới cương vị MC/ Biên tập viên một bản tin tài chính.
Á hậu Huyền My đẹp yêu kiều với sắc trắng tinh khôi - ảnh 9 Huyền My tiết lộ, cô rất hồi hộp vì chương trình mới cô đảm nhận khi lên sóng sẽ có rất nhiều yếu tốt mới mẻ, đột phá và rất được kỳ vọng từ ban lãnh đạo trung tâm tin tức VTV24.
Á hậu Huyền My đẹp yêu kiều với sắc trắng tinh khôi - ảnh 10 Á hậu Huyền My và các vị đại biểu, khách mời trong buổi họp báo chiều qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá