Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội

TPO - Tối 26 Tết, Á hậu Huyền My cùng bố mẹ và những người bạn thân thiết đã có chuyến từ thiện cuối cùng của năm.
Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội - ảnh 1 Tối qua, Huyền My cùng bố mẹ và bạn bè đã đi xe máy, rong ruổi trên khắp các con đường ở Hà Nội để góp phần giúp cho những người vô gia cư có thêm một cái Tết ấm áp khi những ngày Tết đang cận kề.
Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội - ảnh 2 Trước đó, Huyền My và bố mẹ đã có chuyến từ thiện tại bệnh viện nhi TW Hà Nội.
Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội - ảnh 3 Cô cùng mọi người phát cơm từ thiện, tặng quà Tết cho các bệnh nhi và người thân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.
Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội - ảnh 4 Sau đó, Huyền My tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ trên trang cá nhân để quyên góp quần áo cũ, bánh chưng, giò…để tặng cho những người vô gia cư ở Hà Nội.
Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội - ảnh 5 Mặc dù sức khoẻ không tốt vì bị dị ứng, Huyền My vẫn hào hứng khi tặng quà Tết cho người vô gia cư.
Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội - ảnh 6  
Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội - ảnh 7 Cô còn rủ rê thêm rất nhiều người bạn thân của mình cùng tham gia chuyến từ thiện.
Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội - ảnh 8 Á hậu cùng mọi người di chuyển bằng xe máy tới nhiều con phố ở Hà Nội.
Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội - ảnh 9 Bố Á hậu cũng tham gia chuyến từ thiện cùng con gái.
Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội - ảnh 10 Tham gia hoạt động này, Huyền My chia sẻ: “Tết đến là sum họp gia đình, ai cũng về bên người thân, chứng kiến những người vô gia cư nằm ngoài đường giữa đêm đông lạnh lẽo những ngày giáp Tết, My thực sự cảm thấy đau xót. Hy vọng những phần quà nhỏ bé mà My và các người bạn của mình giành tặng cho họ sẽ giúp mọi người có một cái Tết an ấm hơn”.
Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội - ảnh 11 Dịp cuối năm, Á hậu Huyền My bận rộn với rất nhiều hoạt động từ thiện, xã hội.
Á hậu Huyền My đi xe máy tặng quà Tết cho người vô gia cư ở Hà Nội - ảnh 12 Cô chia sẻ sang năm mới 2019 sẽ có thêm nhiều kế hoạch ý nghĩa và thiết thực hơn dành cho cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá