Á hậu Huyền My diện váy vàng rực khoe vóc dáng quyến rũ

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 diện váy vàng rực khi xuất hiện tại sự kiện quảng bá du lịch Đài Loan do Cục du lịch Đài Loan tổ chức tối 2/4.

Á hậu Huyền My diện váy vàng rực khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 1 Tối qua 2/4, Á hậu Huyền My là khách mời nổi tiếng duy nhất trong sự kiện quảng bá du lịch Đài Loan do Cục du lịch Đài Loan tổ chức.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 2 Xuất hiện tại sự kiện, Á Hậu Huyền My lựa chọn chiếc đầm màu vàng kiểu dáng bút chì với điểm nhấn là phía trên phần thân áo có những nếp gấp tinh tế và duyên dáng.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 3 Bộ váy do nhà thiết kế Lê Thanh Hoà thực hiện riêng cho Huyền My.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 4 Á Hậu gây chú ý khi đeo chiếc nhẫn kim cương họa tiết tinh xảo
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 5 Huyền My vốn là một người rất thích du lịch, đối với cô, du lịch là để trải nghiệm và cũng là quãng thời gian "sạc" năng lượng.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 6 Với Huyền My, những chuyến đi bao giờ cũng khiến cô vô cùng phấn khích vì được đồng hành cùng những người bạn mới rất thú vị. 
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 7 Khám phá phong cảnh, thắng cảnh, địa danh nổi tiếng và ẩm thực của từng địa phương Huyền My đi qua đều để lại trong cô những cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 8 Được biết, Á Hậu đã đến Đài Loan ba lần và lần nào cũng để trong cô nhiều cảm xúc đặc biệt. Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Huyền My đã cùng với gia đình có kỳ nghỉ tại Đài Loan.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 9 Những điều ấn tượng của Huyền My về Đài Loan đó là có khí hậu ôn hòa, sạch sẽ và đặc biệt là có nhiều danh lam thắng cảnh được gìn giữ lâu đời. 
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 10 Trong năm 2018 này, Huyền My cũng có dự định sẽ trở lại Đài Loan vào một mùa khác trong năm, và cô đã lên kế hoạch, thu xếp thời gian cùng với những bạn bè thân thiết để có thể được thưởng ngoạn những điều hay ho nhất nơi đây

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá