Á hậu Huyền My diện váy vàng rực, trễ nải vòng một gợi cảm

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ cô hy vọng bước sang tuổi mới sẽ gặp được người thương và nếu phù hợp sẽ không ngần ngại kết hôn.

Á hậu Huyền My diện váy vàng rực, trễ nải vòng một gợi cảm  - ảnh 1 Cuối tuần qua, Á hậu Việt Nam 2014 xuất hiện vô cùng xinh đẹp và gợi cảm tại một sự kiện với bộ váy xẻ ngực màu vàng quyến rũ.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực, trễ nải vòng một gợi cảm  - ảnh 2 Thời gian gần đây, Á hậu liên tục xuất hiện với những trang phục cắt xẻ táo bạo, đặc biệt là những thiết kế với chi tiết xẻ vòng 1 đầy quyến rũ.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực, trễ nải vòng một gợi cảm  - ảnh 3 Chỉ còn khoảng chục ngày nữa, Huyền My sẽ chính thức bước sang tuổi 25. Cô cũng hy vọng trong tuổi mới sẽ tiếp tục đột phá về hình ảnh của mình.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực, trễ nải vòng một gợi cảm  - ảnh 4 Chia sẻ về dịp đón tuổi mới, Huyền My bật mí cô sẽ tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng bên gia đình và những người bạn vô cùng thân thiết. Các khách mời tới tham dự tiệc sẽ mặc trang phục màu đỏ và tham gia những trò chơi vô cùng lầy lội tại bữa tiệc như thường lệ.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực, trễ nải vòng một gợi cảm  - ảnh 5 Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ cô hy vọng bước sang tuổi mới sẽ gặp được người thương và nếu phù hợp sẽ không ngần ngại kết hôn.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực, trễ nải vòng một gợi cảm  - ảnh 6 Bước sang tuổi 25, Huyền My chia sẻ cô cảm thấy mình đã thực sự chín chắn và trưởng thành trong chuyện tình cảm. Độc thân đã lâu, Huyền My thật thà chia sẻ mong muốn sẽ gặp được người thực sự yêu thương mình trong năm mới.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực, trễ nải vòng một gợi cảm  - ảnh 7 Khi được hỏi về liệu có kế hoạch kết hôn trong năm tới, Huyền My chia sẻ: “Bản thân bố mẹ và gia đình cũng thấy rằng My đã thực sự trưởng thành và cũng rất mong muốn được nhìn thấy My lên xe hoa. Mình cũng rất mong muốn sẽ gặp được người thương sẽ đồng hành cùng mình trên chặng đường sắp tới. Tuy nhiên, chuyện tình yêu hay kết hôn là điều rất khó nói trước. Chính vì thế My cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng hay lên kế hoạch trước gì cả. Mọi chuyện hãy để tuỳ chữ duyên đi”.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực, trễ nải vòng một gợi cảm  - ảnh 8 Tại sự kiện, Huyền My có dịp gặp gỡ và trò chuyện với nhiều fan hâm mộ là các cô gái trẻ. Đặc biệt, trong đó có một fan hâm mộ khiến Huyền My vô cùng bất ngờ bởi đây chính là con gái của một người bạn thân thiết với mẹ của Huyền My.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực, trễ nải vòng một gợi cảm  - ảnh 9 Cô gái trẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ với Huyền My khiến Á hậu vô cùng xúc động.
Á hậu Huyền My diện váy vàng rực, trễ nải vòng một gợi cảm  - ảnh 10 Trong năm tới, Huyền My ấp ủ rất nhiều kế hoạch mà cô hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho người hâm mộ. Người đẹp bày tỏ cô rất cảm ơn sự cổ vũ, khích lệ của các fans dành cho mình trong suốt thời gian qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng