Á hậu Huyền My giản dị đi từ thiện dịp Trung thu

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 mặc như nữ sinh với quần jeans và áo sơ-mi trắng khi tới thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Làng trẻ Hữu nghị Việt Nam và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Việt Nam sáng 12/9.

á hậu huyền my - ảnh 1

Sáng hôm qua, Á hậu Huyền My đã có chuyến đi từ thiện ý nghĩa tới hai địa điểm là Làng trẻ Hữu nghị Việt Nam và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Việt Nam cùng với các nghệ sĩ Hà Nội và đại diện kênh truyền hình mà cô là đại sứ.

á hậu huyền my - ảnh 2

Mặc dù đang rất bận rộn với các dự án riêng, Á hậu Việt Nam 2014 vẫn sắp xếp thời gian để tham gia nhiều chương trình từ thiện nhân dịp Tết Trung thu để đến với các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam.

á hậu huyền my - ảnh 3

Đây là hai địa chỉ hiện đang nuôi dưỡng rất nhiều em nhỏ có hoàn cảnh éo le và nhận được nhiều sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân.

á hậu huyền my - ảnh 4

Xuất hiện trong chuyến đi từ thiện ngày hôm qua, Á hậu Huyền My khiến nhiều người lầm tưởng là một cô nữ sinh khi diện áo trắng và quần jeans giản dị. 

á hậu huyền my - ảnh 5

Được tận mắt chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ tại đây, Huyền My càng muốn gần gũi các em hơn và mang tới một không khí vô cùng vui nhộn, thoải mái. Cô không ngần ngại bế bổng các em nhỏ bị di chứng chất độc màu da cam và tự nhiên vui đùa với các em cùng những tràng cười giòn giã.

á hậu huyền my - ảnh 6

Đồng hành cùng Huyền My trong chuyến đi này còn có nhiều nghệ sĩ Hà Nội. Hôm qua là ngày giỗ tổ ngành sân khấu Việt Nam nhưng các nghệ sĩ vẫn dành thời gian cho chuyến đi ý nghĩa này. 

á hậu huyền my - ảnh 7

Xuất hiện tại hội trường, hai nghệ sĩ Quang Tèo và Giang Còi đóng vai trò hoạt náo viên, mang lại không khí sôi động.

á hậu huyền my - ảnh 8

Cùng với các nghệ sĩ, Á hậu Huyền My đã khuấy động chương trình bằng những tiếng cười vui nhộn.

á hậu huyền my - ảnh 9

Sau chuyến đi từ thiện này, vào tối ngày 14/9, Á hậu Huyền My cùng các nghệ sĩ sẽ cùng xuất hiện trong chương trình đêm hội Trung thu để mang lại niềm vui cho các em nhỏ.

á hậu huyền my - ảnh 10 Mẹ Huyền My cũng tháp tùng con gái trong chuyến từ thiện lần này.

Ảnh: Minh Tâm HD Team

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng