Á hậu Huyền My lạ lẫm với tóc giả và trang phục sặc sỡ trên thảm đỏ

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 gây chú ý trên thảm đỏ đêm thứ 4 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2016 tối 5/11 với mái tóc giả bạch kim và bộ trang phục cá tính đầy màu sắc.

Á hậu Huyền My lạ lẫm với tóc giả và trang phục sặc sỡ trên thảm đỏ - ảnh 1 Tối hôm qua, Á hậu Huyền My là một trong những khách mời VIP trên thảm đỏ của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2016.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tóc giả và trang phục sặc sỡ trên thảm đỏ - ảnh 2 Cô gây bất ngờ cho các khách mời khi xuất hiện với diện mạo hoàn toàn lạ lẫm. Á hậu đội tóc xoăn giả, mặc trang phục sặc sỡ, hoá thân thành một quý cô cổ điển và yêu kiều.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tóc giả và trang phục sặc sỡ trên thảm đỏ - ảnh 3 Á hậu Huyền My vừa trở về từ chuyến công tác ở Malaysia lúc chiều nay và lập tức đến để ủng hộ cho người bạn thân của mình là nhà thiết kế trẻ Claret Giang Lê.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tóc giả và trang phục sặc sỡ trên thảm đỏ - ảnh 4 MC Vân Hugo cũng xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ trong bộ trang phục sặc sỡ.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tóc giả và trang phục sặc sỡ trên thảm đỏ - ảnh 5 Cô nàng khoe chân thon quyến rũ trong bộ váy xẻ tà.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tóc giả và trang phục sặc sỡ trên thảm đỏ - ảnh 6 Người mẫu, diễn viên Nhan Phúc Vinh lịch lãm với vest nhung màu nâu.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tóc giả và trang phục sặc sỡ trên thảm đỏ - ảnh 7 Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và doanh nhân Sơn Đoàn.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tóc giả và trang phục sặc sỡ trên thảm đỏ - ảnh 8 Trang Khiếu xuất hiện với phong cách cổ điển và quý phái.
Á hậu Huyền My lạ lẫm với tóc giả và trang phục sặc sỡ trên thảm đỏ - ảnh 9 Cựu người mẫu Thuý Hằng đưa mẹ đi xem thời trang.

Ảnh: Multimedia

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá