Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc

TPO - Á hậu Huyền My gây sốt khi khoe ảnh cả gia đình mặc áo giống nhau khi đi du lịch Singapore, trong đó nổi bật nhất là cậu em trai kém 8 tuổi sở hữu vẻ điển trai như tài tử Hàn Quốc.

Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 1 Mới đây Á hậu Huyền My chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cả gia đình mặc áo siêu nhân màu đỏ nổi bật khi đi du lịch Singapore.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 2 Các fans bày tỏ sự ghen tỵ với gia đình đẹp như mơ của nàng Á hậu sinh năm 1995. Khán giả cũng đặc biệt chú ý tới cậu em trai vô cùng bảnh bao và có chiều cao nổi bật khi đứng cạnh Huyền My.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 3 Được biết em trai của Huyền My kém Á hậu 8 tuổi và hiện tại sở hữu chiều cao cũng như dung mạo vô cùng bảnh bao. Mới 16 tuổi nhưng anh chàng đã sở hữu chiều cao 1m74 cùng gương mặt điển trai không thua kém các ca sĩ Hàn Quốc.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 4 Dung mạo điển trai của anh chàng em trai Á hậu Huyền My từng gây sốt cộng đồng mạng.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 5 Sau khi tham gia chương trình "Người ấy là ai', Hoa hậu Mai Phương Thuý giữ mối quan hệ thân thiết với các nhân vật của chương trình.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 6 Một trong 5 anh chàng người chơi của chương trình cùng với vợ con của mình mới đây đã rủ rê Hoa hậu Mai Phương Thuý đi ăn tối.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 7 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Minh Tú khoe vóc dáng khoẻ khoắn trong trang phục thể thao.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 8 Áo crop-top giúp Minh Tú khoe được vòng eo 'con kiến' săn chắc, gợi cảm.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 9 Hoa hậu Kỳ Duyên khoe hai cậu cháu trai đáng yêu.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 10 Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe dáng sành điệu bên cô bạn thân Dương Thuỳ Linh.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 11 Hà Kiều Anh và Dương Thuỳ Linh còn hội ngộ hội bạn thân ở Hàn Quốc.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 12 Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan khoe dáng xinh đẹp khi đi du lịch ở Ý.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 13 Người đẹp có những bức ảnh đẹp như mơ khi đi du lịch tại đây.
Á hậu Huyền My lại gây sốt khi khoe em ruột điển trai như tài tử Hàn Quốc - ảnh 14 Á hậu Mâu Thuỷ khoe làn da nâu hiện đại và gợi cảm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng