Á hậu Huyền My lộng lẫy như công chúa, làm vedette trên phố đi bộ

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 diện đầm dạ hội, đầu đội vương miện yêu kiều như một nàng công chúa khi đảm nhận vai trò vedette cho show diễn của NTK Anh Thư tại phố đi bộ ở Hà Nội cuối tuần qua.

Á hậu Huyền My lộng lẫy như công chúa, làm vedette trên phố đi bộ - ảnh 1 Cuối tuần qua, Á hậu Huyền My xuất hiện trong đêm diễn hoành tráng mở màn "VietNam Wedding Fashion Show" diễn ra tại phố đi bộ ở thủ đô Hà Nội. 
Á hậu Huyền My lộng lẫy như công chúa, làm vedette trên phố đi bộ - ảnh 2 Đêm trình diễn thời trang nằm trong khuôn khổ Chương trình 'Điểm hẹn tình yêu' của Thành đoàn Hà Nội  tổ chức.
Á hậu Huyền My lộng lẫy như công chúa, làm vedette trên phố đi bộ - ảnh 3 Với chiếc đầm nhiều lớp và có độ bồng bềnh hút mắt, Huyền My được nhiều người so sánh với hình ảnh của những nàng công chúa trong truyện cổ tích vì…quá đỗi xinh đẹp.
Á hậu Huyền My lộng lẫy như công chúa, làm vedette trên phố đi bộ - ảnh 4 Với vai trò đại sứ của chương trình, Top 10 Hoa hậu Hòa bình quốc tế Huyền My đảm nhận vai trò đại sứ và diễn vedette cho nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư.
Á hậu Huyền My lộng lẫy như công chúa, làm vedette trên phố đi bộ - ảnh 5 Người đẹp Hà Thành còn gây sự chú ý với điểm nhấn với chiếc vương miện nhỏ đi theo cùng tông với trang phục là chiếc đầm hoành tráng với ánh kim lấp lánh.
Á hậu Huyền My lộng lẫy như công chúa, làm vedette trên phố đi bộ - ảnh 6 Á hậu Huyền My đang chuẩn bị cho lần lên sóng trong chương trình về tài chính được phát trên VTV1 tới đây.
Á hậu Huyền My lộng lẫy như công chúa, làm vedette trên phố đi bộ - ảnh 7 Huyền My tiết lộ, cô rất hồi hộp vì chương trình mới cô đảm nhận khi lên sóng sẽ có rất nhiều yếu tố mới mẻ, đột phá và rất được kỳ vọng từ ban lãnh đạo trung tâm tin tức VTV24
Á hậu Huyền My lộng lẫy như công chúa, làm vedette trên phố đi bộ - ảnh 8 Hiện tại, Huyền My vẫn đang là một trong những người đẹp giữ được tên tuổi khá hot, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều nhãn hãng cũng như các chương trình có tính chất cộng đồng.
Á hậu Huyền My lộng lẫy như công chúa, làm vedette trên phố đi bộ - ảnh 9 Vào trung tuần tháng 7 tới đây, Huyền My sẽ quay trở lại đất nước xinh đẹp Myanmar để ra mắt phim đầu tay và tham gia một số buổi fan-meeting.
Á hậu Huyền My lộng lẫy như công chúa, làm vedette trên phố đi bộ - ảnh 10 Huyền My và NTK Anh Thư chào khán giả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá