DMCA.com Protection Status

Á Hậu Huyền My tham dự buổi tiêu hủy ngà voi và sừng tê giác

TPO - Vào ngày 12/11 vừa qua, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My có dịp tham dự buổi lễ “Tiêu hủy mẫu vật ngà voi và sừng tê giác bị tịch thu từ buôn bán trái phép tại Việt Nam”.

Á Hậu Huyền My tham dự buổi tiêu hủy ngà voi và sừng tê giác - ảnh 1 Buổi lễ diễn ra ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội với sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với các bộ, ngành có liên quan.
Á Hậu Huyền My tham dự buổi tiêu hủy ngà voi và sừng tê giác - ảnh 2 Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp Huyền My cho biết cô vẫn luôn quan tâm đến các vấn đề liên quan đến buôn bán trái phép các sản phẩm từ động vật hoang dã.
Á Hậu Huyền My tham dự buổi tiêu hủy ngà voi và sừng tê giác - ảnh 3 Qua bài phát biểu vào đầu chương trình, Á hậu Huyền My thể hiện rõ quan điểm rằng việc bảo vệ động, thực vật hoang dã không phải là ý thức, trách nhiệm của riêng bất cứ ai. Cô khẳng định rằng việc bảo vệ động vật hoang dã không phải trách nhiệm riêng bản thân cô hay cơ quan bảo vệ pháp luật nào. Đó chính là ý thức, trách nhiệm và hành động của tất cả mọi người, của cả cộng đồng và tất cả quốc gia trên toàn Thế giới.
Á Hậu Huyền My tham dự buổi tiêu hủy ngà voi và sừng tê giác - ảnh 4 Huyền My hứng thú khi có cơ hội tham gia một hoạt động cộng đồng ý nghĩa.
Á Hậu Huyền My tham dự buổi tiêu hủy ngà voi và sừng tê giác - ảnh 5 Huyền My cũng mong muốn, người đẹp có nhiều cơ hội hơn nữa tham gia các hoạt động cộng đồng, chung tay giúp sức bảo vệ môi trường và động vật hoang dã.
Á Hậu Huyền My tham dự buổi tiêu hủy ngà voi và sừng tê giác - ảnh 6 Huyền My cùng các nhà chức trách kiểm duyệt các mẫu tang vật bao gồm ngà voi, sừng tê giác…
Á Hậu Huyền My tham dự buổi tiêu hủy ngà voi và sừng tê giác - ảnh 7 Á Hậu còn trực tiếp đi cùng với các nhà chức trách theo sát toàn bộ tiến trình nghiền nát và thiêu hủy toàn bộ số ngà voi cùng sừng tê giác đã tịch thu được.
Á Hậu Huyền My tham dự buổi tiêu hủy ngà voi và sừng tê giác - ảnh 8 Thời gian qua, Huyền My cũng chung tay thực hiện nhiều hoạt động hướng đến xã hội. Trong đợt thiên tai vừa qua tại miền Trung, cô đã kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung trên trang cá nhân và cùng gia đình sau đó đến tận địa phương hỗ trợ người dân.
Á Hậu Huyền My tham dự buổi tiêu hủy ngà voi và sừng tê giác - ảnh 9 Chính những hoạt động ý nghĩa này giúp Huyền My ngày càng chiếm trọn tình cảm của khán giả.
Ảnh: Thành Đạt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng