Á hậu Huyền My, Tú Anh đọ dáng cùng dàn sao phim 'Truy sát'

TPO - Á hậu Huyền My cùng đàn chị Tú Anh xuất hiện trong trang phục trẻ trung và gợi cảm khi tới ủng hộ đoàn làm phim Truy sát trong buổi chiếu ra mắt tại Hà Nội tối 21/4.

Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 1 Tối qua, Á hậu Huyền My là một trong những khách mời VIP tại sự kiện ra mắt Truy sát tại Hà Nội.
Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 2 Á hậu Việt Nam 2014 diện bộ đầm ren trắng thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ tới sự kiện.
Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 3 Á hậu Việt Nam 2012 Tú Anh cũng là khách mời của buổi công chiếu. Cô diện đầm cut-out màu hồng ngọt ngào và quyến rũ.
Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 4 Tú Anh chia sẻ cô là một triong những fan ruột của phim hành động, nên không bỏ lỡ bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên đình đám Trương Ngọc Ánh, Vĩnh Thụy, Hiếu Nguyễn...
Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 5 Á hậu Huyền My và Tú Anh khoe nhan sắc quyến rũ tại sự kiện. Ngoài đời cả hai là chị em thân thiết.

Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 6 Hai nam diễn viên Marcus Guilhem và Thiên Nguyễn đều là các diễn viên Việt Kiều.
Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 7 Cả hai có những màn đấu võ nghẹt thở trong phim, và ngoài ra còn là những cảnh khoe cơ bắp nóng bỏng.
Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 8 Cường Seven cũng đảm nhiệm một vai diễn quan trọng với những pha đánh đấm đẹp mắt.
Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 9 DJ Trang Moon và diễn viên Bình An tới ủng hộ đoàn làm phim.
Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 10 Siêu mẫu Vĩnh Thụy đang ngày càng chứng tỏ sức hút trong lĩnh vực điện ảnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng