Á hậu Huyền My, Tú Anh đọ sắc quyến rũ

TPO - Hai nàng Á hậu khoe vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ trong những thiết kế váy ren tinh tế, khoe được đường cong cơ thể.

Á hậu Huyền My, Tú Anh đọ sắc quyến rũ  - ảnh 1

Sau khi tham gia Hoa hậu Việt Nam, dù không giành vương miện hoa hậu nhưng Tú Anh và Huyền My luôn giữ được độ nóng và là các gương mặt được nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia yêu thích. 

Á hậu Huyền My, Tú Anh đọ sắc quyến rũ  - ảnh 2 Mới đây, hai náng á hậu xinh đẹp đã có dịp hội ngộ khi họ cùng góp mặt trong một bộ ảnh thời trang Thu Đông.
Á hậu Huyền My, Tú Anh đọ sắc quyến rũ  - ảnh 3 Trong loạt ảnh này, hai nàng á hậu đọ sắc với những mẫu váy ren, chiffon nhẹ nhàng, lãng mạn, tinh tế và vô cùng quyến rũ, cá tính.
Á hậu Huyền My, Tú Anh đọ sắc quyến rũ  - ảnh 4 Những trang phục với màu sắc đậm nét làm tôn lên sự dịu dàng của mùa Thu, se lạnh của gió Đông khi giao mùa.
Á hậu Huyền My, Tú Anh đọ sắc quyến rũ  - ảnh 5 Tú Anh cho biết, hiện tại, cô đang là MC – Biên tập viên cho chương trình Tài chính tiêu dùng của Đài truyền hình.  
Á hậu Huyền My, Tú Anh đọ sắc quyến rũ  - ảnh 6 Còn với riêng Huyền My, thời gian gần đây tên tuổi của cô liên tục được nhắc tới ở các sự kiện cũng như báo chí truyền thông với vẻ dịu dàng, sang trọng đi kèm với những hình ảnh “sạch” mà Huyền My hướng tới. 
Á hậu Huyền My, Tú Anh đọ sắc quyến rũ  - ảnh 7 Có thể nói Huyền My và Tú Anh là hai Á hậu hiếm hoi vẫn giữ được độ nóng cho đến thời điểm hiện tại.
Á hậu Huyền My, Tú Anh đọ sắc quyến rũ  - ảnh 8 Cả hai cô vẫn rất đắt show quảng cáo và chăm chỉ trong các hoạt động từ thiện, xã hội.
Ảnh: Hà Nhi
Trang phục: Amy Store

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá