Á hậu Huyền My tự thưởng cho mình quà 8/3 giá trị

TPO - Vừa qua, Á hậu Huyền My gây bất ngờ khi tậu siêu xe thể thao hai chỗ Jaguar F-Type Coupé vào đúng dịp 8/3.

Á hậu Huyền My tự thưởng cho mình quà 8/3 giá trị - ảnh 1 Ngày hôm qua, Á hậu Huyền My đã nhận bàn giao chiếc xe đặc biệt này, cũng là một món quà sớm mà cô tự tặng cho mình nhân dịp 8/3 và vừa bước sang năm mới.
Á hậu Huyền My tự thưởng cho mình quà 8/3 giá trị - ảnh 2 Huyền My cho biết, cô có ý định mua xe sang từ hồi cuối năm 2018 nhưng do vướng bận công việc nên phải đến đầu năm 2019 cô mới có thời gian.
Á hậu Huyền My tự thưởng cho mình quà 8/3 giá trị - ảnh 3 Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Á hậu Huyền My cũng đã chuyển sang sống tại một căn chung cư cao cấp mới rộng 85 mét vuông.
Á hậu Huyền My tự thưởng cho mình quà 8/3 giá trị - ảnh 4 2018 là năm Á hậu Huyền My gặt hái được khá nhiều thành tựu. Không chỉ đắt show dự event, cô còn có thêm nhiều hợp đồng quảng cáo, làm đại sứ thương hiệu ở trong nước lẫn quốc tế.
Á hậu Huyền My tự thưởng cho mình quà 8/3 giá trị - ảnh 5 Chiếc xe này chính là thành quả Huyền My tự thưởng cho mình để ghi nhận những cố gắng của bản thân trong năm qua và có thêm động lực phấn đấu trong các năm tiếp theo. 
Á hậu Huyền My tự thưởng cho mình quà 8/3 giá trị - ảnh 6 Với việc hợp tác cùng Jaguar Việt Nam, Á hậu Huyền My đã nhận được ưu đãi sở hữu chiếc xe Jaguar F-Type Coupé với giá 6 tỷ đồng.
Á hậu Huyền My tự thưởng cho mình quà 8/3 giá trị - ảnh 7 Quyết định mua xe mới ở tuổi 24 của cô được bố mẹ ủng hộ.
Á hậu Huyền My tự thưởng cho mình quà 8/3 giá trị - ảnh 8 Những sự kiện gần nhà, cô sẽ tự chạy xế hộp đi dự. Với những chương trình ở xa, cô vẫn nhờ bố chở đi như trước.
Á hậu Huyền My tự thưởng cho mình quà 8/3 giá trị - ảnh 9 Á hậu Huyền My chia sẻ: "Tôi bị ấn tượng và hấp dẫn bởi nhũng gì độc đáo, mới lạ và đa phong cách nhưng vẫn có sự đặc trưng trong đó. Bàn thân tôi là người mạnh mẽ, luôn hướng tới một hình tượng trẻ trung, năng động, thông minh, cá tính và luôn làm mới mình. 
Á hậu Huyền My tự thưởng cho mình quà 8/3 giá trị - ảnh 10 Huyền My hạnh phúc với món quà tự thưởng cho mình đúng dịp 8/3.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá