Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp tại Hà Nội sau chung kết Miss Grand

TPO - Á hậu Việt Nam cùng với bố mẹ và bạn bè trở về Hà Nội sau đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 tại Phú Quốc.

Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp tại Hà Nội sau chung kết Miss Grand
Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp tại Hà Nội sau chung kết Miss Grand - ảnh 1 Chiều tối ngày hôm qua, Á hậu Huyền My đã trở về Hà Nội sau 20 ngày 'chinh chiến' tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017.
Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp tại Hà Nội sau chung kết Miss Grand - ảnh 2 Á hậu Việt Nam diện trang phục đơn giản và năng động. Cô mang theo 7 valy quần áo để phục vụ cho 20 ngày thi thố vừa qua.
Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp tại Hà Nội sau chung kết Miss Grand - ảnh 3 Gương mặt Á hậu không giấu được nét mệt mỏi sau 20 ngày tham gia rất nhiều hoạt động của cuộc thi tại Sài Gòn, Quảng Bình, Phú Quốc.
Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp tại Hà Nội sau chung kết Miss Grand - ảnh 4 Được đánh giá là một ứng cử viên sáng giá nhưng cuối cùng người hâm mộ đã vô cùng tiếc nuối khi Huyền My chỉ dừng chân ở top 10.
Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp tại Hà Nội sau chung kết Miss Grand - ảnh 5 Trong đêm chung kết, Huyền My cũng đã không kìm nén được giọt nước mắt vì xúc động trước sự ủng hộ của khán giả hâm mộ. 
Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp tại Hà Nội sau chung kết Miss Grand - ảnh 6 "My đã khóc, nhưng không phải buồn vì không đạt được giải cao mà vì cảm thấy đã khiến cho những người yêu thương và ủng hộ mình buồn và thất vọng" - cô chia sẻ sau đêm chung kết.
Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp tại Hà Nội sau chung kết Miss Grand - ảnh 7 Các fans nhí tranh thủ chụp ảnh cùng Á hậu Huyền My tại sân bay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng