Á hậu Huyền My xúc động khi tới thăm bệnh nhi ngày giáp Tết

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 đã không kìm nén được xúc động khi lắng nghe những câu chuyện đau lòng của người nhà các bệnh nhân nhí đang điều trị tại bệnh viện nhi TW Hà Nội trong chuyến từ thiện vào ngày 27 Tết.

Á hậu Huyền My xúc động khi tới thăm bệnh nhi ngày giáp Tết - ảnh 1 Bệnh viện nhi TW Hà Nội là một địa điểm quen thuộc mà Huyền My cùng các thành viên trong gia đình cô thường xuyên lui tới làm từ thiện trong nhiều năm qua và trong dịp giáp Tết này, cô tiếp tục chọn nơi đây để gửi gắm tình yêu thương của các tấm lòng hảo tâm.
Á hậu Huyền My xúc động khi tới thăm bệnh nhi ngày giáp Tết - ảnh 2 Trước đó, Huyền My đã kêu gọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm trên trang facebook cá nhân của mình. Cô cũng cho biết số tiền 5 triệu đồng chưa được dùng đến từ lần kêu gọi trước đây sẽ được dành vào chuyến đi này để mua bánh chưng, đồ chơi, cơm trưa cho các bệnh nhi và phụ huynh đang điều trị tại bệnh viện nhi TW Hà Nội.
Á hậu Huyền My xúc động khi tới thăm bệnh nhi ngày giáp Tết - ảnh 3 Sáng hôm qua mặc dù đã là ngày 27 Tết nhưng Á hậu Huyền My cùng gia đình và các thành viên trong FC vẫn xuất hiện tại bệnh viện từ sớm. Á hậu mặc cả ‘cây đen’ giản dị nhưng vẫn xinh đẹp và rạng rỡ với nụ cười thường trực trên môi.
Á hậu Huyền My xúc động khi tới thăm bệnh nhi ngày giáp Tết - ảnh 4 Cô rất hạnh phúc vì có những thành viên trung thành trong FC luôn đồng hành cùng mình trong nhiều hoạt động từ thiện, bên cạnh đó là sự ủng hộ hết mình của bố mẹ.
Á hậu Huyền My xúc động khi tới thăm bệnh nhi ngày giáp Tết - ảnh 5 Huyền My tặng bánh chưng và lì xì cho phụ huynh của các bệnh nhi.
Á hậu Huyền My xúc động khi tới thăm bệnh nhi ngày giáp Tết - ảnh 6 Đến thăm các bệnh nhi vào ngày giáp Tết, Huyền My tới từng giường bệnh để trò chuyện và chơi đùa cùng các em.
Á hậu Huyền My xúc động khi tới thăm bệnh nhi ngày giáp Tết - ảnh 7 Mỗi bệnh nhi lại là một hoàn cảnh éo le với những căn bệnh hiểm nghèo mang theo bên mình khiến cô không khỏi bồi hồi. 
Á hậu Huyền My xúc động khi tới thăm bệnh nhi ngày giáp Tết - ảnh 8

Á hậu tâm sự: “Lắng nghe mỗi người nhà bệnh nhi tâm sự với mỗi câu chuyện éo le khác nhau thực sự đã khiến My cảm thấy rằng mình đã may mắn hơn rất nhiều người khác trong cuộc đời. Nhiều lúc My không thể hình dung được lại có những hoàn cảnh đáng thương như thế. Chính điều đó đã thôi thúc My phải chăm chỉ hơn nữa trong các hoạt động cộng đồng”.

Á hậu Huyền My xúc động khi tới thăm bệnh nhi ngày giáp Tết - ảnh 9 Chứng kiến người nhà các bệnh nhi trải lòng tâm sự về hoàn cảnh khó khăn của gia đình đã khiến Á hậu không ngăn được giọt nước mắt xúc động.
Á hậu Huyền My xúc động khi tới thăm bệnh nhi ngày giáp Tết - ảnh 10 Bố mẹ và các thành viên trong Huyền My's FC luôn đồng hành cùng cô trong các hoạt động từ thiện.

Ảnh: Minh Tâm

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá