DMCA.com Protection Status

Á hậu Huỳnh Thị Thuỳ Dung: 'Mong sao thời khắc này kéo dài thêm nữa'

TPO - Chỉ còn 2 ngày nữa, ngôi vị Hoa hậu và Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ xướng tên những người đẹp xứng đáng nhất. Trò chuyện với chúng tôi, Á hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thuỳ Dung cho biết vẫn muốn thời khắc này kéo dài thêm nữa.

Á hậu Huỳnh Thị Thuỳ Dung: 'Mong sao thời khắc này kéo dài thêm nữa' - ảnh 1Á hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thuỳ Dung 

Thuỳ Dung cảm giác thế nào khi ngôi vị Á hậu sắp chuyển giao cho người mới?

Tới giờ tôi vẫn chưa cảm nhận được điều gì nhiều. 2 năm giữ ngôi vị Á hậu đối với tôi sao quá nhanh. Mới ngày nào tôi còn run run khi nhận dải ruy băng của Á hậu và bối rối tới mức không biết sẽ làm gì thì nay đã sắp bước sang nhiệm kỳ của Hoa hậu, Á hậu mới. Có những lúc tôi nghĩ sao thời gian không kéo dài hơn nữa để tôi có thể làm được nhiều việc hơn. 

Theo Thuỳ Dung, 2 năm qua ngôi vị Á hậu đã làm Thuỳ Dung thay đổi nhiều không?

Ngôi vị Á hậu đã giúp tôi thay đổi rất nhiều. Từ bản thân một cô bé chỉ biết học, khi ở vị trí Á hậu tôi đã được tham gia các hoạt động từ thiện hay hoạt động quảng bá cho vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Tôi đã làm được nhiều việc có ích và ngược lại chính cộng đồng, chính xã hội đã giúp cho tôi có trách nhiệm hơn với cộng đồng, với xã hội.  Để có được điều đó là do một phần ý thức của tôi khi ở vị trí Á hậu nhưng quan trọng nhất là quanh tôi luôn có những người cùng đồng hành, giúp đỡ tôi để tôi có thể hoàn thành trọng trách của mình. 
Á hậu Huỳnh Thị Thuỳ Dung: 'Mong sao thời khắc này kéo dài thêm nữa' - ảnh 2  

Bây giờ khi nghĩ lại, có bao giờ Thuỳ Dung cảm thấy luyến tiếc điều gì mà mình chưa làm được trong 2 năm vừa qua hay không?

Trong 2 năm qua với cương vị Á hậu tôi đã cố gắng và làm được nhiều việc có ích. Nếu có luyến tiếc thì tôi chỉ tiếc sao thời gian không thể dừng lại để tôi sẽ làm được nhiều việc hơn nữa. Nhưng thôi, vì thời gian đâu có thể dừng lại nên tôi cho rằng mình có thể hài lòng với những gì đã làm. Bởi trong 2 năm với cương vị Á hậu, tôi đã cố gắng hết sức mình. Và cho dù sẽ có người mới đăng quang thì tôi sẽ vẫn tiếp tục công việc với cộng đồng, với xã hội như khi còn là Á hậu.

Á hậu Huỳnh Thị Thuỳ Dung: 'Mong sao thời khắc này kéo dài thêm nữa' - ảnh 3 Á hậu Thuỳ Dung trong một lần đi tặng quà Trung thu cho các em bé ở Ngôi nhà mở Gò Vấp

Tiếp xúc với thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong những ngày vừa qua, Thuỳ Dung có nhận xét gì?  

Tôi thấy các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đồng đều hơn về thể hình, khả năng trình diễn của các thí sinh cũng rất tốt. Trong những buổi luyện tập với các em tôi thấy các em rất thân thiện, hoà đồng với nhau. Không khí thân thiện của các buổi tập khiến tôi nhớ lại những ngày mình mình là của mùa thi trước và lại ước sao giá như mình được quay lại ngày đó để cùng hoà mình với các thí sinh trong quá trình tạp luyện, để chia sẻ với các em tâm trạng hồi hộp, lo âu mà bản than tôi đã trải qua như các em hiện nay. 

Còn với vai trò của một người đi trước, tôi lại mong các em giữ vững tinh thần, có bản lĩnh để thể hiện tốt các phần thi của mình trong đêm Chung kết sắp tới.  Và tôi hy vọng người đẹp đăng quang Hoa hậu hay Á hậu trong đem Chung kết sẽ làm tốt hơn nữa những gì mà chúng tôi đã làm được.    

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng