Á Hậu Mâu Thủy bất ngờ 'đốn tim' fans với chiếc đầm xẻ sâu gợi cảm

TPO - Tối 22/1, Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ diện đấm ánh bạc lấp lánh, xẻ đùi gợi cảm khi tới tham dự một lễ trao giải ở TP. HCM.

Á Hậu Mâu Thủy bất ngờ 'đốn tim' fans với chiếc đầm xẻ sâu gợi cảm - ảnh 1 Á Hậu Mâu Thủy bất ngờ 'đốn tim' fans với chiếc đầm xẻ sâu gợi cảm - ảnh 2 Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của người đẹp trước truyền thông từ sau khi đăng quang ngôi Á hậu Miss Universe Vietnam 2017 cách đây không lâu. Diện đầm dạ hội màu xám bạc xẻ sâu, cô nhanh chóng trở thành tâm điểm ngay khi vừa xuất hiện tại sự kiện.
Á Hậu Mâu Thủy bất ngờ 'đốn tim' fans với chiếc đầm xẻ sâu gợi cảm - ảnh 3 Mâu Thủy cũng không quên chọn kiểu tóc xoăn dài và tông trang điểm đậm để tăng thêm vẻ quyến rũ của bản thân.
Á Hậu Mâu Thủy bất ngờ 'đốn tim' fans với chiếc đầm xẻ sâu gợi cảm - ảnh 4 Từ sau cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017, Á Hậu Mâu Thủy càng được săn đón và yêu mến bởi phong cách thời trang ấn tượng cũng như biết tận dụng những ưu thế của bản thân để tỏa sáng.
Á Hậu Mâu Thủy bất ngờ 'đốn tim' fans với chiếc đầm xẻ sâu gợi cảm - ảnh 5 Cô cho biết vì công việc là một người mẫu quảng cáo nên bản thân cũng theo đuổi rất nhiều phong cách khác nhau tuỳ vào tính chất của mỗi sự kiện và từng điểm thích hợp.
Á Hậu Mâu Thủy bất ngờ 'đốn tim' fans với chiếc đầm xẻ sâu gợi cảm - ảnh 6 Nhờ sự đa dạng này mà Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 được bình chọn là một trong những nghệ sĩ biến hoá không ngừng, làm những người yêu mến cô không khỏi thích thú mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện.
Á Hậu Mâu Thủy bất ngờ 'đốn tim' fans với chiếc đầm xẻ sâu gợi cảm - ảnh 7 Sau Miss Universe Vietnam 2017, Á Hậu Mâu Thủy vẫn tiếp tục với lịch làm việc, tập gym, sinh hoạt điều độ mà cô đã duy trì trong nhiều năm qua.
Á Hậu Mâu Thủy bất ngờ 'đốn tim' fans với chiếc đầm xẻ sâu gợi cảm - ảnh 8 Bên cạnh đó, cô sẽ thực hiện những dự án thiện nguyện vì cộng đồng mà cô đã khởi xướng từ nhiều tháng trước đây.
Á Hậu Mâu Thủy bất ngờ 'đốn tim' fans với chiếc đầm xẻ sâu gợi cảm - ảnh 9 Sắp tới, Á Hậu Mâu Thuỷ dự định sẽ tổ chức một số dự án mới trong năm 2018 để tiếp tục đem chiếc vương miện Á hậu truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ bằng các hoạt động ý nghĩa, có ích cho cộng đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá