Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú thích thú học hát chèo

TPO - Tiếp nối Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú có chuyến tham quan trải nghiệm và quảng bá du lịch cho “làng vĩ cầm” duy nhất tại Việt Nam của chương trình Svietnam.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú thích thú học hát chèo - ảnh 1 Vừa qua, Á hậu Thanh Tú đã có cơ hội tới với làng Then (Bắc Giang) - quê hương của những những nghệ sĩ, diễn viên, đạo diễn, nhạc công đã nổi danh trên làng văn hóa nghệ thuật.
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú thích thú học hát chèo - ảnh 2

Với chiều cao nổi trội nên khi ghi hình chung, MC chương trình buộc phải kê gạch hoặc đứng trên bục cao để cân đối với Thanh Tú. 

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú thích thú học hát chèo - ảnh 3 Người đẹp gốc Hà thành thích thú tận hưởng không khí trong lành của miền trung du và miền núi Bắc bộ và thưởng thức âm thanh violon vô cùng mộc mạc của những người dân nơi đây. 
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú thích thú học hát chèo - ảnh 4 Thanh Tú cho biết : “Lần đầu tiên đến với ngôi làng này và được chiêm ngưỡng những cây đàn lâu đời, được nghe về lịch sử hào hùng trong truyền thống nghệ thuật của làng Then, Tú cảm thấy tự hào và yêu mến vùng đất này”.
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú thích thú học hát chèo - ảnh 5 Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp được học hát chèo, cô thích thú chia sẻ: “Sau khi được các cô chú trong dàn nhạc hướng dẫn cách hát chèo thì Tú cũng có thể hát được một đoạn Lới lơ. Nghe thì có vẻ rất đơn giản nhưng khi học thì khó lắm”.
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú thích thú học hát chèo - ảnh 6 Để thực hiện ghi hình, Á hậu Thanh Tú chọn cho mình 2 phong cách thời trang: năng động trong áo sơ mi - quần jeans và dịu dàng trong tà áo dài hồng.
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú thích thú học hát chèo - ảnh 7 Á hậu xinh đẹp và dịu dàng trong tà áo dài màu hồng.
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú thích thú học hát chèo - ảnh 8 Cô thích thú khi được tận hưởng không khí trong lành của làng quê và những khung cảnh cổ kính nơi đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá