DMCA.com Protection Status

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh 'lọt mắt xanh' Giám đốc truyền thông của Hoa hậu Quốc tế

TPO - Đại diện truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã đăng tải bài viết chúc mừng top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, đồng thời dành nhiều lời khen ngợi cho Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh.

Mới đây, đại diện truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã đăng tải bài viết về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với kết quả top 3: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo.
Đại diện truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế cũng dành riêng những lời khen ngợi cho Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và "đánh tiếng" cô nên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021. 
Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh 'lọt mắt xanh' Giám đốc truyền thông của Hoa hậu Quốc tế - ảnh 1 Đại diện truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế dành riêng những lời khen ngợi cho Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh.
Người này còn chia sẻ rằng anh và đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn "Bint" Leearamwat đã lên kế hoạch để sang Việt Nam tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, tuy nhiên đến phút cuối đã phải hoãn lại vì lo ngại tình hình dịch bệnh.
Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh 'lọt mắt xanh' Giám đốc truyền thông của Hoa hậu Quốc tế - ảnh 2 Phạm Ngọc Phương Anh cao 1m77, số đo ba vòng 87-61-93.
Trước đó vào năm 2019, ngay sau khi Tường San giành được ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2019, đại diện truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế cũng đã dành cho cô nhiều lời khen ngợi.
Ngay sau đó, tại buổi họp báo công bố Á hậu Tường San chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2019, đích thân Hoa hậu Quốc tế 2018 – Mariem Velazco cũng đã sang Việt Nam để trao sash cho cô. 
Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh 'lọt mắt xanh' Giám đốc truyền thông của Hoa hậu Quốc tế - ảnh 3 Các fans dành nhiều tình cảm cho cô nàng Á hậu xinh đẹp, học giỏi 
Với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh được kỳ vọng sẽ nối tiếp Á hậu Tường San tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2020. Ngoài chiều cao 'khủng' 1m77 cùng số đo ba vòng ấn tượng 87-61-93, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh còn ghi điểm bởi nền tảng học vấn cao, có khả năng nói được hai ngoại ngữ Anh - Pháp.
Với việc 'lọt mắt xanh' của giám đốc truyền thông cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, các fans Việt đang rất mong chờ Á hậu Phương Anh sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân tới sân chơi nhan sắc uy tín này. 

Trang chủ Miss World dành nhiều lời khen ngợi cho tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

Ngay sau khi trang chủ của Miss World đăng tải thông tin về tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, các fans sắc đẹp quốc tế của cuộc thi đã dành cho cô nhiều lời khen ngợi.

Ngắm cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020

Phạm Thị Phương Quỳnh - Top 5 Hoa hậu Việt Nam và người đẹp có làn da đẹp nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 được mệnh danh là cô gái có gương mặt đẹp “không góc chết”.

Top 3 HHVN 2020 khoe chân dài nóng bỏng, 'đọ sắc' bên Á hậu Thuỳ Dung

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 tham dự buổi giao lưu trực tuyến với MC chính là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ‘đọ’ bikini nóng bỏng với 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đều sở hữu body cực kỳ nóng bỏng, đặc biệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây ấn tượng với đôi chân thon dài trứ danh 1m1.

Doãn Hải My: Từ thành tích học tập 'khủng' đến Người đẹp Tài năng HHVN 2020

Doãn Hải My gây ấn tượng ngay từ vòng sơ khảo và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong suốt hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Tiểu Vy nhắn nhủ tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà điều gì khiến ai cũng xúc động?

“Trong thời khắc chuyển giao vương miện chị đã nhìn thấy được bản thân mình trong hình ảnh của em nên đã vô cùng xúc động, chị tin chắc rằng với sự lựa chọn của BTC cộng với sắc đẹp, trí tuệ của em sẽ làm cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 lung linh hơn”- Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhắn nhủ tới tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng