Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An

TPO - Á hậu Phương Nga đã có những giây phút đùa giỡn vô cùng thoải mái khi 'chạm trán' diễn viên Lương Thanh - bạn gái màn ảnh của Bình An trong phim "Những cô gái trong thành phố".

Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 1 Mới đây, Á hậu Phương Nga tham dự Chương trình “ Những trái tim đồng cảm” với chuyên đề “ Tháng 5 ơn Người” được tổ chức tại Hà Nội. Cô diện áo dài, khăn đóng màu vàng duyên dáng.
Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 2 Tại chương trình, Phương Nga có dịp hội ngộ nữ diễn viên Lương Thanh của bộ phim 'Những cô gái trong thành phố'. 
Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 3 Điều đáng nói đó là trong phim, Lương Thanh đóng vai bạn gái của nam diễn viên Bình An - bạn trai của Á hậu Phương Nga. Chính vì thế khi chạm trán ngoài đời, Phương Nga đã không bỏ qua cơ hội 'đánh ghen' với tình địch. 
Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 4 Cả hai tạo dáng hài hước và vui nhộn trước ống kính máy ảnh.
Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 5 Hoa hậu H'Hen Niê đăng tải ảnh chụp cùng mẹ trong "Ngày của mẹ'.
Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 6 Khoảnh khắc thân thiết của hoa hậu và mẹ khiến các fans xúc động.
Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 7 Á hậu Tú Anh khoe nhan sắc xinh đẹp tựa 'nữ thần' trong một buổi chụp ảnh.
Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 8 Nhan sắc của 'gái một con' ngày càng xinh đẹp và quyến rũ khiến các fans trầm trồ.
Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 9 Á hậu Thuỳ Dung cũng khoe nhan sắc xinh đẹp và ngọt ngào trong shoot ảnh mới.
Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 10 Hoa hậu Thuỳ Dung không kém cạnh đàn em với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.
Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 11 Hoa hậu Việt Nam 2008 gợi cảm với bộ váy cúp ngực.
Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 12 Á hậu Hoàng Thuỳ liên tục thử các lay-out make-up khác nhau trước khi đến với cuộc thi Miss Universe 2019.
Á hậu Phương Nga 'chạm trán' người tình màn ảnh của bạn trai Bình An - ảnh 13 Á hậu Diễm Trang tươi tắn và gợi cảm dưới nắng hè của Sài Gòn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng