Á hậu Phương Nga cực nóng bỏng khi cover hit của Hồ Ngọc Hà

TPO - Á hậu Việt Nam 2018 diện trang phục cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ

Á hậu Phương Nga cực nóng bỏng khi cover hit của Hồ Ngọc Hà  - ảnh 1 Xuất hiện trong chương trình âm nhạc của chính ngôi trường mình đang theo học, Á hậu Phương Nga gây chú ý khi diện trang phục rực rỡ và gợi cảm.
Á hậu Phương Nga cực nóng bỏng khi cover hit của Hồ Ngọc Hà  - ảnh 2 Người đẹp gây chú ý với trang phục sequin màu đỏ lấp lánh.
Á hậu Phương Nga cực nóng bỏng khi cover hit của Hồ Ngọc Hà  - ảnh 3 Phương Nga khoe đôi chân thon dài với đôi boot đen ấn tượng.
Á hậu Phương Nga cực nóng bỏng khi cover hit của Hồ Ngọc Hà  - ảnh 4 Nhan sắc và phong cách thời trang của Á hậu Việt Nam 2018 ngày càng ấn tượng và quyến rũ.
Á hậu Phương Nga cực nóng bỏng khi cover hit của Hồ Ngọc Hà  - ảnh 5 Xuất hiện trong chương trình, Phương Nga còn biểu diễn ca khúc “What is love” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà gây được ấn tượng cực mạnh đến khán giả.
Á hậu Phương Nga cực nóng bỏng khi cover hit của Hồ Ngọc Hà  - ảnh 6 Mặc dù trước đó người hâm mộ vốn đã quen nhìn Bùi Phương Nga trong những màn vũ đạo chuyên nghiệp và đẹp mắt thì nay cô nàng xuất hiện cùng một tiết mục được đầu tư kĩ càng, điều đặt biệt là tiết mục được kết hợp bởi những điệu nhảy sexy là giọng hát ấn tượng của nàng á hậu.
Á hậu Phương Nga cực nóng bỏng khi cover hit của Hồ Ngọc Hà  - ảnh 7 Đây là lần đầu tiên cô thể hiện sự kết hợp của cả hai tài năng trên sân khấu nhưng không thể phủ nhận nàng Á hậu xinh đẹp của chúng ta rất tự tin và khiến người xem “bỏng mắt” đến thế nào.
Á hậu Phương Nga cực nóng bỏng khi cover hit của Hồ Ngọc Hà  - ảnh 8 Không khí dường như trở nên náo nhiệt hơn ngay từ khi cô bắt đầu những bước nhảy đầu tiên và ngày một tràn ngập sự ủng hộ của người xem dành cho cô Á hậu đa năng này.
Á hậu Phương Nga cực nóng bỏng khi cover hit của Hồ Ngọc Hà  - ảnh 9 Khán giả không ngừng được chứng kiến những điệu nhảy điêu luyện, thể hiện sự chuẩn bị kĩ càng trước đó và sự đầu tư cả về giọng hát, lẫn trang phục.
Á hậu Phương Nga cực nóng bỏng khi cover hit của Hồ Ngọc Hà  - ảnh 10 Xuất thân từ một sinh viên nhiều điểm nổi bật của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, đặc biệt là một thành viên vô cùng xuất sắc và tích cực của K58 Đội Văn Nghệ, Á Hậu Phương Nga giờ luôn tự mình khẳng định năng lực và dấu ấn riêng của bản thân trên bản đồ nhan sắc Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung khi lọt vào Top 10 Miss Grand International 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng