Á hậu Phương Nga: 'Đến Tết là lại đóng vai con trai trong nhà!'

TPO - Á hậu Việt Nam 2018 chia sẻ những ngày Tết đến, cô sẽ đóng vai con trai trong nhà để cùng bố làm những việc nặng, sửa soạn đón năm mới.

Á hậu Phương Nga: 'Đến Tết là lại đóng vai con trai trong nhà!' - ảnh 1  

Tết Kỷ Hợi với Nga có gì đặc biệt hay không?

2018 là một năm rất đáng nhớ đối với Nga khi tham dự Hoa hậu Việt Nam và giành ngôi Á hậu, sau đó đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế ở Myanmar, vì thế năm nay Nga và gia đình cũng đón một cái Tết hân hoan và phấn khởi hơn rất nhiều. Tết cũng là dịp Nga gặp gỡ mọi người để nói lời cảm ơn vì đã ủng hộ Nga suốt năm qua. Năm nay Nga cũng có nhiều bữa tiệc tất niên linh đình hơn mọi năm để tri ân mọi người.

Nga thích Tết truyền thống hay hiện đại?

Từ trước đến nay Nga luôn đặt Tết truyền thống ở một vị trí rất quan trọng và hy vọng cả gia đình có thể quây quần bên nhau. Nhưng rất có thể từ năm sau, Nga sẽ rủ bố mẹ đi chơi xa để có những trải nghiệm mới mẻ hơn về ngày Tết.

Tết năm nay Nga có tặng bố mẹ món quà gì đặc biệt không?

Bố mẹ Nga rất thích hoa và cây cảnh nên Nga đã tặng bố mẹ một số cây như hoa đào nhập khẩu từ nước ngoài để chơi Tết ở nhà.

Á hậu Phương Nga: 'Đến Tết là lại đóng vai con trai trong nhà!' - ảnh 2  

Nga từng tâm sự rất thích làm việc nhà, vậy thì Tết này chắc là dịp để Nga trổ tài đúng không?

Thực ra Nga là người duy nhất ở nhà vào dịp cận Tết. mình lại cũng khá rảnh rỗi nên tranh thủ dọn dẹp nhà cửa giúp bố mẹ. Bố mẹ Nga phải đi làm đến 27, 28 Tết mới được nghỉ, lúc đấy cả nhà mới cùng dọn dẹp, nấu ăn, sửa sang bàn thờ cùng nhau. Nhà Nga sẽ phân ra là mẹ với chị sẽ nấu ăn, dọn dẹp bàn thờ…còn Nga sẽ đóng vai con trai trong nhà, làm những việc nặng cùng với bố.

Điều mà Nga mong muốn làm được nhất trong 2019?

Điều Nga mong muốn nhất đó là giữ gìn sức khoẻ. Những năm trước thì Nga không để ý nhưng kể từ sau giành ngôi vị Á hậu rồi thì vô cùng bận rộn, phải cân bằng giữa việc học và các công tác xã hội mới thấy sức khoẻ rất quan trọng. Không hiểu sao gần đây Nga rất hay bị ngộ độc, kể từ khi đăng quang đến nay đã bị ba lần rồi và mỗi lần như vậy là công việc lại bị gián đoạn. Chính vì thế năm mới Nga sẽ tăng cường sức khoẻ bằng cách quay lại với phòng gym và ăn uống khoa học hơn.

Năm 2019 Nga cũng sẽ dành tâm huyết để phát triển kênh Youtube riêng của mình, ngoài ra còn một dự án nữa đang ấp ủ mà xin bật mí sau.

Á hậu Phương Nga: 'Đến Tết là lại đóng vai con trai trong nhà!' - ảnh 3  

Nga có điều gì muốn nhắn nhủ với độc giả nhân dịp Tết Kỷ Hợi?

Nga chúc mọi người sẽ có một cái Tết đoàn viên, sum họp cùng gia đình nhưng phải giữ gìn sức khoẻ và đặc biệt nếu đã uống rượu bia thì không nên lái xe để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Cảm ơn Phương Nga!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá