Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ

TPO - Sự kết hợp ăn ý giữa cặp đôi Bình An - Phương Nga cùng những cử chỉ thân mật tại Người đẹp thể thao khiến cho top 40 chung kết Miss World Vietnam 2019 phải ngưỡng mộ.

Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 1  
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 2 Á hậu Bùi Phương Nga xuất hiện tại bãi biển Tuần Châu trong trang phục đơn giản và năng động với vai trò MC.
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 3 Đồng hành với cô là chàng diễn viên điển trai Bình An đến tham gia “Người đẹp thể thao" với vai trò là HLV hướng dẫn kiêm trọng tài.
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 4 Cặp đôi trai tài gái sắc xuất hiện tại cuộc thi khiến mọi người phải “ghen tị" không chỉ nhờ bề ngoài vô cùng xinh đẹp mà cả hai như một cặp bài trùng khi hợp tác với nhau cực kỳ ăn ý.
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 5  
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 6 Từng động tác hướng dẫn và thị phạm của nam diễn viên Bình An phối hợp nhịp nhàng cùng lời dẫn của Á hậu Phương Nga đã giúp thí sinh dễ dàng hình dung được các phần thi phải thực hiện.
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 7  
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 8 Bên cạnh cặp đôi trẻ tài năng còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thuý An...
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 9  
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 10 Người đẹp thể thao là một phần thi trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Ngôi vị hoa hậu cao nhất ngoài xinh đẹp, trí tuệ, nhân ái thì cần phải có một sức khỏe tốt, đó sẽ là người lan tỏa hình ảnh và tinh thần của vẻ đẹp khỏe khoắn, vẻ đẹp tích cực – một tiêu chí cực kỳ quan trọng tại cuộc thi năm nay.
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 11 Người đẹp thể thao với hai phần thi chính: chạy cự ly ngắn và thể thao sức bền. Bên cạnh đó còn có phần thi tự chọn bộ môn bơi lội giúp thí sinh lấy thêm điểm cộng cho thành tích cuối cùng. Ngoài các phần thi trên, thí sinh còn thể hiện màn đồng diễn trong trang phục áo tắm Xuân Thu để khởi động cho cả ngày dài.
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 12 Các cô gái top 40 chung kết toàn quốc không ngại nắng cháy ở đảo Tuần Châu để cố gắng vượt qua các phần thi do Ban tổ chức đưa ra. Sau các phần thi hấp dẫn của Người đẹp thể thao, Ban tổ chức đã chọn ra được top 3 thí sinh có điểm thi cao nhất lần lượt là Nguyễn Phương Hoa, Dương Thị Ngọc Thoa và Trịnh Lê Uyên.
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 13 Ba cô gái có thành tích xuất sắc nhất cũng chia sẻ rằng trước đây đã từng tham gia nhiều hoạt động thể thao thế nên mới có sức bền và thể lực tốt để có thể dễ dàng vượt qua các phần thi như vậy. Kết quả Người đẹp thể thao sẽ được công bố vào đêm Chung kết toàn quốc ngày 3/8 tại Đà Nẵng.
Á hậu Phương Nga đẹp đôi bên Bình An khiến thí sinh Miss World VN ngưỡng mộ - ảnh 14 Có thể thấy, với tiêu chí của Miss World Vietnam năm nay, không chỉ có mỗi sắc đẹp mà các thí sinh còn phải luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn để phù hợp với tiêu chuẩn của các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng