Á hậu Phương Nga diện váy vàng rực gợi cảm ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Erik

TPO - Tối qua, Á hậu Phương Nga đã đảm nhận vai trò BGK cùng ca sĩ Erik tìm kiếm tài năng hướng đến các cá nhân, tập thể là sinh viên trên toàn khu vực địa bàn Hà Nội có tài năng và đam mê để biểu diễn trên sân khấu

Á hậu Phương Nga diện váy vàng rực gợi cảm ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Erik - ảnh 1 Vừa mới làm giám khảo cuộc thi hoa khôi sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Á hậu Bùi Phương Nga tiếp tục được tin tưởng giao trọng trách làm giám khảo chấm thi cho cuộc thi FBM’S Got Talent 2019 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào tối ngày 17/5/2019.
Á hậu Phương Nga diện váy vàng rực gợi cảm ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Erik - ảnh 2 Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Việt Nam 2018 diện bộ váy dạ hội lệch vai màu vàng, khoe chân dài gợi cảm.
Á hậu Phương Nga diện váy vàng rực gợi cảm ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Erik - ảnh 3 Với các thành tích nổi bật mà Bùi Phương Nga đã đạt được như: Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018; Top 10 Miss Grand International 2018; Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Kinh tế Quốc Dân 2017 cùng rất nhiều giải thưởng khác;… Phương Nga là một nhân tố tài năng nổi bật cho sinh viên.
Á hậu Phương Nga diện váy vàng rực gợi cảm ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Erik - ảnh 4 Không những thế, cô còn từng khiến người hâm mộ "phát cuồng" vì khả năng nhảy và ca hát qua các clip cover rất bắt mắt, điều đó càng minh chứng cho việc nàng Á hậu đa tài này sẽ đưa ra được những nhận xét công tâm và chuyên nghiệp hơn giúp đỡ các thí sinh trong cuộc thi này.
Á hậu Phương Nga diện váy vàng rực gợi cảm ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Erik - ảnh 5 Á hậu Phương Nga xinh đẹp và nổi bật trên ghế nóng.
Á hậu Phương Nga diện váy vàng rực gợi cảm ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Erik - ảnh 6 Cùng với Á hậu Bùi Phương Nga, ca sĩ Erik cũng là một giám khảo khách mời được ngồi ghế nóng chấm cuộc thi này.
Á hậu Phương Nga diện váy vàng rực gợi cảm ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Erik - ảnh 7 Với tài năng và chuyên môn cao về nghệ thuật của ca sĩ Erik cùng kinh nghiệm thi đấu trên các chiến trường sắc đẹp và góc nhìn thực tế trong các phần thi tài năng của Bùi Phương Nga, hai vị giám khảo đã đưa ra những đánh giá chuẩn xác, chọn lựa được những đội thi sáng giá nhất vinh danh trong mùa thi FBM’s Got Talent 2019 năm nay.
Á hậu Phương Nga diện váy vàng rực gợi cảm ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Erik - ảnh 8 Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi giải trí, FBM’s Got Talent 2019 giúp sinh viên tự tin thể hiện bản thân, thể hiện những tài năng mà các bạn chưa có cơ hội được bộc lộ.
Á hậu Phương Nga diện váy vàng rực gợi cảm ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Erik - ảnh 9 Từ đó, thí sinh sẽ vượt qua rào cản, tìm được những tài năng đích thực từ cuộc thi và đánh giá được tiềm năng có thể phát triển mạnh hơn, nhờ đó thí sinh tích lũy đủ khả năng và tự tin bước vào các sân chơi lớn hơn không chỉ là thi đấu nghệ thuật, mà còn trong cuộc sống.
Á hậu Phương Nga diện váy vàng rực gợi cảm ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Erik - ảnh 10  
Á hậu Phương Nga diện váy vàng rực gợi cảm ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Erik - ảnh 11 Á hậu Phương Nga vào hậu trường trò chuyện và chụp ảnh cùng các bạn thí sinh trước 'giờ G'.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng