Á hậu Phương Nga, Hoàng My đọ sắc xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi

TPO - Á hậu Việt Nam 2018 và Á hậu Việt Nam 2010 cùng chọn sắc trắng tinh khôi, duyên dáng khi xuất hiện trong chương trình “Hành trình Từ Trái Tim" tại Buôn Ma Thuột hôm 7/12.
Á hậu Phương Nga, Hoàng My đọ sắc xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi - ảnh 1 Chiều 7/12, Á hậu Hoàng My, Á hậu Bùi Phương Nga, ca sỹ Minh Chi đã góp mặt trong chương trình “Hành trình Từ Trái Tim"  tổ chức tại Bảo tàng thế giới cà phê (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).
Á hậu Phương Nga, Hoàng My đọ sắc xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi - ảnh 2 Ba người đẹp giao lưu, ký tặng sách và chia sẻ những câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng “không có gì là thất bại, tất cả là thử thách” đến các bạn trẻ.
Á hậu Phương Nga, Hoàng My đọ sắc xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi - ảnh 3 Á hậu Bùi Phương Nga nhận được sự quan tâm đặc biệt không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tươi, khả năng ứng xử lưu loát mà còn nổi tiếng có nhiều thành tích trong học tập và các cuộc thi nhan sắc.
Á hậu Phương Nga, Hoàng My đọ sắc xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi - ảnh 4 Á hậu cũng kể về những khó khăn, thử thách khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Miss Grand International. Đó chính là làm thế nào để mình trở nên nổi bật nhất giữa những cô gái tài năng và xinh đẹp.
Á hậu Phương Nga, Hoàng My đọ sắc xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi - ảnh 5 “Đối với cuộc thi Miss Grand International, khó khăn lớn nhất là sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ. Nhiều người đẹp đến đến từ các nơi trên thế giới không biết tiếng Anh nên việc giao tiếp hạn chế. Phương Nga có vốn tiếng Anh khá tốt nên tự tin, chủ động. Mọi người cũng có thể thấy những nỗ lực mà Nga đã thể hiện trên livestream của cuộc thi”, Phương Nga nói.
Á hậu Phương Nga, Hoàng My đọ sắc xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi - ảnh 6 Thế nhưng ít ai biết, đến tận năm lớp 11, khả năng tiếng Anh của Phương Nga vẫn “gần như số 0 trong khi nhiều bạn cùng lớp đã giao tiếp được với người nước ngoài. Bị bạn chê và “khinh”,  Nga quyết tâm tự học lại căn bản từ đầu. Sau khi được mọi người khen phát âm tốt, Nga xem phim và tập theo nói theo người bản xứ. Đến khi học được nhiều từ vựng hơn, Nga thích giao tiếp từ lúc nào không hay”, Á hậu chia sẻ.
Á hậu Phương Nga, Hoàng My đọ sắc xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi - ảnh 7 Nói về ước mơ đáng nhớ nhất từng có, Phương Nga tiết lộ, hồi nhỏ cô muốn trở thành một… người giúp việc để thỏa "đam mê" trang hoàng, dọn dẹp nhà cửa.  Tuy vậy, ước mơ hiện tại của Phương Nga là học xong đại học và ở lại làm giảng viên của trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Á hậu Phương Nga, Hoàng My đọ sắc xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi - ảnh 8 Chương trình còn có sự góp mặt của Á hậu Hoàng My và nữ ca sĩ có giọng hát dày dặn, nội lực, có chất hoang dã, đầy lửa của vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ – Minh Chi. Cả hai khiến khán giả ngưởng mộ vì những câu chuyện vượt lên bản thân để theo đuổi đam mê, chinh phục thành công.
Á hậu Phương Nga, Hoàng My đọ sắc xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi - ảnh 9 Á hậu Phương Nga nhận được nhiều sự yêu mến của các bạn sinh viên.
Á hậu Phương Nga, Hoàng My đọ sắc xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi - ảnh 10 Người đẹp cũng ký tặng cho các bạn sinh viên những cuốn sách quý về nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
Á hậu Phương Nga, Hoàng My đọ sắc xinh đẹp với sắc trắng tinh khôi - ảnh 11 Á hậu Việt Nam 2018 rạng rỡ trong 'vòng vây' của các bạn sinh viên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá