Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An

TPO - Á hậu Việt Nam 2018 đã lên tiếng sau khi có những thông tin cho rằng cô và bạn trai - diễn viên Bình An đã đăng ký kết hôn.

Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 5/11: Sau 1 ngày "gây sốt" trên mạng xã hội, Á hậu Phương Nga cuối cùng cũng có câu trả lời về chuyện kết hôn với bạn trai Bình An. Mới đây, nam diễn viên Bình An đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh một tờ khai sơ yếu lý lịch được cho là của Á hậu Phương Nga. Đáng chú ý, trong phần khai thông tin các thành viên trong gia đình, Phương Nga đã khai thêm tên của Bình An sau bố mẹ và chị gái. Hơn nữa, Á hậu Việt Nam 2018 còn ghi mối quan hệ với Bình An là "chồng". Điều này đã làm dấy lên nghi vấn Bình An và Phương Nga âm thầm đăng ký kết hôn. 
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 2 Tuy nhiên, Á hậu cho biết tin đồn này hoàn toàn không chính xác. Ngoài ra, Phương Nga cũng giải thích về việc ghi nhầm cột "giới tính" và "quan hệ" của Bình An trong sơ yếu lý lịch của mình.
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 3 "Đây là bản nháp mà Nga viết xong gửi để trêu Bình An, như một trò đùa giỡn của hai đứa thôi. Nếu mọi người để ý kỹ thì có thể thấy là mình viết nhầm hai cột "giới tính" và "quan hệ". Nếu mà đúng là bản sơ yếu thật thì ai lại viết nhầm và viết nguệch ngoạc như thế" - Phương Nga giải thích.
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 4 Cô còn cho biết thêm: "Mình còn đang đi học nên chưa tính đến chuyện kết hôn đâu ạ. Lúc An đăng lên mình cũng sợ bị mọi người hiểu nhầm nên cũng bảo xóa luôn lúc đó rồi".
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 5 Hiện tại, Phương Nga và Bình An đang là cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ và ngưỡng mộ trong giới trẻ. Các fans cũng rất mong sẽ thấy một cái kết đẹp cho chuyện tình của cả hai.
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 6 Á hậu Diễm Trang khoe dáng đồng cát quyến rũ khi dự sự kiện ở Hà Nội.
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 7 Bộ đầm dạ hội tông màu vàng nhạt tôn lên đường cong quyến rũ của 'gái một con'.
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 8 Hoa hậu Mỹ Linh mặc kimono hoá gái Nhật xinh đẹp.
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 9 Hoa hậu Việt Nam 2016 tươi tắn, quyến rũ trong bộ kimono nhiều sắc màu.
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 10 Á hậu Tường San tham gia buổi thưởng thức trà đạo tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 đang diễn ra ở Nhật.
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 11 Tường San chọn bộ vest xanh kín đáo, thanh lịch cho sự kiện này.
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 12 Mới đi được nửa chặng đường, Tường San đã 'chiếm sóng' hầu hết các bảng xếp hạng của các chuyên trang sắc đẹp.
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 13 Hoa hậu Tiểu Vy giản dị đi ăn trưa cùng các bạn học.
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 14 Hoàng Thuỳ xuất hiện đầy cá tính và quyến rũ trong tập 2 của chương trình truyền hình thực tế Digital Series “Road To Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy - BEAUTY QUEEN IS NOW OR NEVER”.
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tin đồn đăng ký kết hôn với bạn trai Bình An - ảnh 15 Người đẹp còn trổ tài tự make-up khiến fans ngưỡng mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá