Á hậu Phương Nga lột xác đầy mới mẻ sau khi nhuộm tóc vàng

TPO - Á hậu Bùi Phương Nga xuất hiện trong bộ ảnh mới với thần thái ngút ngàn cùng thiết kế cực lạ mắt.

Á hậu Phương Nga lột xác đầy mới mẻ sau khi nhuộm tóc vàng - ảnh 1  sau một năm lên ngôi á hậu, Bùi Phương Nga ngày một khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả khi nàng hậu liên tục “biến hóa” phong cách của mình, mang tới cái nhìn mới mẻ cho người hâm mộ
Á hậu Phương Nga lột xác đầy mới mẻ sau khi nhuộm tóc vàng - ảnh 2 Nàng hậu trông đầy mới mẻ với mái tóc dài màu vàng khá kén da, nhưng đối với Bùi Phương Nga mái tóc lại khiến cô nàng nổi bật hết cỡ.
Á hậu Phương Nga lột xác đầy mới mẻ sau khi nhuộm tóc vàng - ảnh 3 Đặc biệt với ánh nhìn thần thái và hút hồn, nàng Á hậu 9x thể hiện sức sống đầy mãnh liệt của tuổi trẻ và sự bứt phá mạnh mẽ trong thời trang.
Á hậu Phương Nga lột xác đầy mới mẻ sau khi nhuộm tóc vàng - ảnh 4 Với thiết kế đầy mới mẻ của NTK Phương My, Bùi Phương Nga vừa khoe được nét đẹp cá tính tràn đầy năng lượng mà vẫn quyến rũ hết cỡ.
Á hậu Phương Nga lột xác đầy mới mẻ sau khi nhuộm tóc vàng - ảnh 5 Thiết kế với sự kết hợp cực kì phá cách, là sự mềm mại của vạt áo nửa bên người, là sự mạnh mẽ, đầy cá tính của thiết kế cúp ngực và quần dài ôm sát.
Á hậu Phương Nga lột xác đầy mới mẻ sau khi nhuộm tóc vàng - ảnh 6 Hiện tại Bùi Phương Nga vẫn tiếp tục theo đuổi việc học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ngoài ra cô nàng thường xuyên trau dồi kĩ năng MC.
Á hậu Phương Nga lột xác đầy mới mẻ sau khi nhuộm tóc vàng - ảnh 7 Á hậu Phương Nga từng xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình tại nhiều sự kiện lớn.
Á hậu Phương Nga lột xác đầy mới mẻ sau khi nhuộm tóc vàng - ảnh 8 Với lối dẫn dắt linh hoạt, thông minh, nàng Á hậu nhận được nhiều lời khen của khán giả dành cho sự cố gắng của cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng