Á hậu Phương Nga ngày trở về trường ĐH Kinh tế Quốc dân

TPO - Ngày 30/9, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, nơi Á hậu 1 Bùi Phương Nga đang theo học đã tổ chức đón và giao lưu với cô trong khuôn khổ lễ hội đón chào tân sinh viên “Neu Youth Festival”.

Á hậu Phương Nga ngày trở về trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Dự khai mạc lễ hội và cuộc giao lưu với Á hậu Bùi Phương Nga có GS-TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường, Phó GS-TS Trần Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, nhiều lãnh đạo, thầy cô của trường; Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Việt; TBT báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Lê Xuân Sơn và rất nhiều sinh viên của trường KTQD và các trường đại học khác.

Á hậu Phương Nga ngày trở về trường ĐH Kinh tế Quốc dân  - ảnh 1  
Á hậu Phương Nga ngày trở về trường ĐH Kinh tế Quốc dân  - ảnh 2  
Á hậu Phương Nga ngày trở về trường ĐH Kinh tế Quốc dân  - ảnh 3  
Á hậu Phương Nga ngày trở về trường ĐH Kinh tế Quốc dân  - ảnh 4 Chụp từ góc nào, Á hậu Phương Nga cũng tươi tắn và toả sáng

Cô sinh viên của trường giờ đã là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam giản dị trong chiếc áo dài hồng nhẹ mà vẫn rực rỡ nhờ gương mặt tươi tắn và nụ cười toả sáng. Cô nhanh nhẹn đến chào từng thầy cô và các vị khách với phong thái rất lễ kính, nhưng tự tin.

Trong phần giao lưu, thầy Hiệu trưởng Nhà trường đã thể hiện niềm vui, niềm tự hào của trường về cô học trò đi dự thi Hoa hậu Việt Nam đã không phụ niềm tin yêu, gửi gắm của thầy và của cả trường. Thầy tặng cho Phương Nga bó hoa chúc mừng và để tỏ lòng biết ơn, Á hậu đã tặng thầy lẵng hoa của mình.

Á hậu Phương Nga ngày trở về trường ĐH Kinh tế Quốc dân  - ảnh 5 Á hậu Phương Nga: Tôi luôn nỗ lực hết sức mình và cũng thu nhận được nhiều từ cuộc thi

Phương Nga đã bộc bạch chân thành rằng cô cảm thấy sự khác biệt rõ rệt trong những lần trở lại trường sau khi trở thành Á hậu (trước lễ này, Nga đã về trường để quay một số clip), vì giờ đây hầu như mọi người đều nhận ra cô. Liền với đó là cảm giác vinh dự và trách nhiệm.

Cô cũng thổ lộ rằng những khiến thức thu nhận được trong trường và việc tham gia tích cực vào hoạt động Đoàn, Hội, đặc biệt là việc tham gia vào đội văn nghệ nhà trường biểu diễn nhiều rất có ích cho cô trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.  Cô cũng nghĩ mình đã lớn lên, trưởng thành nhiều sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Á hậu Phương Nga ngày trở về trường ĐH Kinh tế Quốc dân  - ảnh 6 Trưởng BTC cuộc thi Lê Xuân Sơn: Phương Nga là một trong những thí sinh nổi bật ngay từ đầu và có mọi thứ từ nhan sắc, tri thức, sự hồn hậu, tài năng đến sức khoẻ.

Trả lời câu hỏi, điều gì khiến Phương Nga giành được ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Trưởng BTC cuộc thi Lê Xuân Sơn nhận xét Phương Nga nằm trong nhóm thí sinh nổi trội về vẻ đẹp ngoại hình, phong thái, nỗ lực tham gia các hoạt động nghiệp vụ và cộng đồng của cuộc thi từ đầu và duy trì sự tập trung, cố gắng, sức bền cho đến cuối. Bên cạnh nhan sắc, tri thức, sự hồn hậu, cô còn có tài năng và sức khoẻ.

Thầy Hiệu trưởng Trần Thọ Đạt cũng nhận xét Phương Nga là sinh viên luôn cố gắng, nghiêm túc và học rất khá. Ngoài ra, cô cũng tích cực tham gia hoạt động đoàn thể và công tác xã hội. Thầy chúc và tin Phương Nga sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh cuả một Á hậu và đạt kết quả tốt khi đại diện cho Việt Nam dự cuộc thi Miss Grand sắp tới.

Về đi thi quốc tế, Phương Nga tâm sự cô sẽ cố gắng hết sức mình tuy mặc dù thời gian chuẩn bị rất ít. Về việc này, nhà báo Lê Xuân Sơn nói rằng, tuy thời gian chuẩn bị ngắn nhưng ông lại thấy tin tưởng vào Bùi Phương Nga với những kiến thức và phông văn hoá mà cô đã tích lũy được trong quá trình học tập, rèn luyện, đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt.

Ngoài ra, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ở năm thứ 30 rất lớn và các thí sinh, trong đó có Phương Nga đã được trui rèn rất nhiều các kỹ năng, giờ chỉ cần làm việc khẩn trương với các chuyên gia giỏi trong nước và quốc tế (mà điều này thì đơn vị đưa thí sinh đi là Cty Sen Vang Entertaiment đảm bảo) một thời gian ngắn nữa là có thể tự tin lên đường.

Á hậu Phương Nga ngày trở về trường ĐH Kinh tế Quốc dân  - ảnh 7 Thầy Hiệu trưởng trao cho cô học trò xuất sắc bó hoa tươi thắm
Á hậu Phương Nga ngày trở về trường ĐH Kinh tế Quốc dân  - ảnh 8 Cuộc giao lưu cởi mở và nhiều thông tin
Á hậu Phương Nga ngày trở về trường ĐH Kinh tế Quốc dân  - ảnh 9 Á hậu Phương Nga tươi tắn giữa sân trường

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá