Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans

TPO - Cặp đôi hạnh phúc và tình tứ bên nhau khi tham gia thử thách dọn rác tại khu vực hồ Định Công, Hà Nội cùng đàn chị Ngọc Hân.

Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 1 Chiều qua (21/3), Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã hăng hái tham gia 'Thử thách dọn rác' tại khu vực hồ Định Công, Hà Nội. Cả ba cùng hơn 10 tình nguyện viên dọn khoảng hơn 100m con đường xung quanh khu vực hồ Định Công và thu về 20 túi rác.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 2 Ngọc Hân cho biết, cô nhận được lời mời của Trung ương Đoàn về hoạt động này. Đây là phong trào đang gây bão trên mạng xã hội cũng như trong cộng đồng nên dù bận rộn, cô vẫn sắp xếp tham gia với mong muốn đóng góp chút sức lực để giúp hành động bảo vệ môi trường được lan tỏa rộng rãi hơn nữa.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 3 Nhiều năm trước, Ngọc Hân đã được mệnh danh là 'Hoa hậu xanh' bởi thường xuyên gắn liền hình ảnh với những chiến dịch về môi trường.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 4 "Ngay khi Trung ương Đoàn ngỏ lời, tôi đã nghĩ ngay đến việc rủ thêm Á hậu Phương Nga bởi tôi biết em ấy rất thích việc dọn dẹp và cũng nhiệt tình với hoạt động xã hội. Nga đồng ý ngay lập tức, thậm chí nói sẽ kéo thêm cả bạn trai - diễn viên Bình An tham gia", Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 5 Phương Nga cũng tiết lộ thêm, khi 'Thử thách dọn rác' mới được phát động, cô đã có ý định rủ bạn trai Bình An và những bạn bè thân cùng chung tay thực hiện một chiến dịch.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 6 Tuy nhiên do mỗi người đều có lịch không khớp nhau nên cô chưa thể biến mong ước này thành hiện thực.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 7 Khi được 'đàn chị' Ngọc Hân rủ tham gia dọn rác ở khu vực hồ Định Công, Phương Nga không suy nghĩ mà gật đầu ngay, thậm chí cô nhận lời thay cho cả Bình An mà không cần hỏi qua ý kiến của bạn trai.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 8 Với riêng Bình An, nam diễn viên luôn ủng hộ những việc làm của bạn gái nên dù đang chuẩn bị cho dự án phim mới, anh vẫn cố gắng đồng hành cùng cô.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 9 Đây cũng là lần đầu tiên Bình An - Phương Nga tham gia một hoạt động từ khi công khai tình yêu vào ngày Valentine 14/2.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 10 Suốt vài tiếng đồng hồ dọn rác ở khu hồ Định Công, Bình An liên tục có những cử chỉ quan tâm đến bạn gái khi thi thoảng lau mồ hôi hay giúp cô khuân vác các túi rác về vị trí tập kết.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 11 Hoa hậu Ngọc Hân nhí nhảnh bên chú thú bông tình nguyện viên của chương trình.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 12 Á hậu Phương Nga và bạn trai không ngớt dành cho nhau những cử chỉ thân mật.
Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An trao nhau cử chỉ tình tứ 'đốn tim' fans - ảnh 13 Những biểu cảm đáng yêu và vô cùng dễ thương của cặp đôi đã 'đốn tim' các fans.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng