Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp HHVN đọ sắc xinh đẹp với áo dài

TPO - Đêm ngày 10/5 vừa qua tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, Á hậu Phương Nga hội ngộ dàn người đẹp HHVN trong phần trình diễn áo dài đầy ý nghĩa.

Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp HHVN đọ sắc xinh đẹp với áo dài - ảnh 1 Tham dự chương trình “ Những trái tim đồng cảm” Á hậu Phương Nga đã có dịp hội ngộ cùng các người đẹp HHVN: Người đẹp truyền thông Ngọc Linh, Người đẹp áo dài Thanh Tú, Lại Quỳnh Giang,Phương Anh, Ngọc Nữ,…  khi tham gia trình diễn BST áo dài “Linh Sen” của NTK Ngọc Hân.
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp HHVN đọ sắc xinh đẹp với áo dài - ảnh 2 Chương trình “ Những trái tim đồng cảm” với chuyên đề “ Tháng 5 ơn Người”, Hoa hậu –NTK Ngọc Hân đã mang đến bộ sưu tập “ Linh Sen” mừng sinh nhật Bác.
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp HHVN đọ sắc xinh đẹp với áo dài - ảnh 3 Xuất hiện lần này trong sắc áo dài màu vàng nhạt, điểm nhấn là những đóa sen hồng thêu trên tà áo và đính kết một cách khéo léo trên chiếc mấn, Phương Nga nổi bật một cách tinh tế và dịu dàng.
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp HHVN đọ sắc xinh đẹp với áo dài - ảnh 4 Nàng hậu khiến người đối diện mê mẩn với gương mặt thuần khiết khi mái tóc được tết đuôi sam một cách gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh khôi, thanh cao từ tâm hồn nàng hậu.
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp HHVN đọ sắc xinh đẹp với áo dài - ảnh 5 Phương Nga trong đêm diễn chính là đại diện cho vẻ đẹp tinh khôi, không cầu kỳ mà vẫn giữ trọn được nét thanh lịch của người con gái Việt giữa nhịp sống hiện đại, ồn ào.
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp HHVN đọ sắc xinh đẹp với áo dài - ảnh 6 Phương Nga cảm thấy rất vinh dự khi được cùng các người đẹp trong tà áo dài sải bước trên một sân khấu của chương trình đầy ý nghĩa để cùng chung tay góp sức vì trẻ em nghèo.
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp HHVN đọ sắc xinh đẹp với áo dài - ảnh 7 Người đẹp truyền thông Ngọc Linh diện áo dài đỏ nổi bật.
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp HHVN đọ sắc xinh đẹp với áo dài - ảnh 8 Người đẹp Ngọc Nữ cũng chọn áo dài đỏ nổi bật mà không kém phần tinh tế.
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp HHVN đọ sắc xinh đẹp với áo dài - ảnh 9 Những trái tim đồng cảm là chương trình Nghệ thuật đặc biệt nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, có hoàn cành khó khăn nguồn động viên, khích lệ và những món quà nghĩa tình, đầy xúc động.
Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp HHVN đọ sắc xinh đẹp với áo dài - ảnh 10 Á hậu Phương Nga và dàn người đẹp trình diễn áo dài trên sân khấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng