Á hậu Phương Nga và dàn thí sinh Miss World Vietnam kêu gọi bảo vệ môi trường

TPO - Trong tập tiếp theo của chương trình “Người đẹp nhân ái”, Á hậu Phương Nga và các thí sinh Miss World Việt Nam sẽ trực tiếp trải nghiệm một công việc mang ý nghĩa bảo vệ môi trường rất thú vị.

Á hậu Phương Nga và dàn thí sinh Miss World Vietnam kêu gọi bảo vệ môi trường - ảnh 1 Dự án “Tương lai màu xanh” được thực hiện bởi nhóm nhân ái màu xanh lá, gồm các thí sinh: Phan Anh Thư, Tô Mai Thùy Dương, Huỳnh Ái Xuân, Lê Thị Thu. Đây là dự án truyền cảm hứng nhằm kêu gọi mọi người cùng bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp.
Á hậu Phương Nga và dàn thí sinh Miss World Vietnam kêu gọi bảo vệ môi trường - ảnh 2 Trong dự án này, Á hậu Bùi Phương Nga cùng các thí sinh đến gặp chàng thanh niên Trần Minh Tiến để được lắng nghe về dự án ống hút làm từ cỏ bàng dai, một sản phẩm thiết yếu thông dụng hàng ngày đảm bảo thân thiện với môi trường.
Á hậu Phương Nga và dàn thí sinh Miss World Vietnam kêu gọi bảo vệ môi trường - ảnh 3 Các thí sinh trực tiếp trò chuyện với những người công nhân vệ sinh để tìm hiểu về quá trình phân loại rác, chứng kiến những sinh hoạt hàng ngày của những người sống bên con kênh thành phố mà xung quanh bao phủ bởi rác thải như chai nhựa, túi nilong.
Á hậu Phương Nga và dàn thí sinh Miss World Vietnam kêu gọi bảo vệ môi trường - ảnh 4 Cả xã hội đang kêu gọi “sống xanh” khi con người đang đối diện với thực tế môi trường đang bị ô nhiễm trầm trọng, thậm chí có thể để lại hệ luỵ cực kì lớn trong tương lai.
Á hậu Phương Nga và dàn thí sinh Miss World Vietnam kêu gọi bảo vệ môi trường - ảnh 5 Hiểu được điều đó, các người đẹp trong dự án nhân ái của Miss World Việt Nam đã tiên phong kêu gọi cả xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ về ý thức giữ gìn hệ sinh thái, đặc biệt chú trọng việc sử dụng những sản phẩm có thể tái chế hoặc dễ dàng phân huỷ.
Á hậu Phương Nga và dàn thí sinh Miss World Vietnam kêu gọi bảo vệ môi trường - ảnh 6 Á hậu Bùi Phương Nga và các thí sinh đã trực tiếp trải nghiệm quá trình tạo thành ống hút để phục vụ nhu cầu của cuộc sống.
Á hậu Phương Nga và dàn thí sinh Miss World Vietnam kêu gọi bảo vệ môi trường - ảnh 7 Ngoài ra để lan toả hành động bảo vệ môi trường, các thí sinh đã thực hiện những hoạt động thu gom túi nilong, chai nhựa tại chợ và kêu gọi sử dụng ống hút tre tại cửa hàng cafe.
Á hậu Phương Nga và dàn thí sinh Miss World Vietnam kêu gọi bảo vệ môi trường - ảnh 8 Sau dự án, các thí sinh đạt được kết quả rất tốt khi kêu gọi được nhiều người đồng tình tham gia các hoạt động xanh vì một “tương lai màu xanh” của toàn xã hội.
Á hậu Phương Nga và dàn thí sinh Miss World Vietnam kêu gọi bảo vệ môi trường - ảnh 9  
Á hậu Phương Nga và dàn thí sinh Miss World Vietnam kêu gọi bảo vệ môi trường - ảnh 10 Khán giả ủng hộ dự án “Tương lai màu xanh” có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: NA 05 gửi 8500 (trong đó 05 là mã số bình chọn của dự án).

Cảm ơn các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng Chuỗi hoạt động nhân ái Miss World Vietnam 2019

Nhà Tài Trợ Giải Thưởng Nhân Ái:

- Công Ty Cổ Phẩn Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn – SaigonTel

Nhà tài trợ chính chuỗi hoạt động nhân ái:

- Công ty Casper Việt Nam

- Nhãn hàng Máy lọc nước cao cấp Makano – Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt

Nhà tài trợ đồng hành chuỗi hoạt động nhân ái:

- Công Ty TNHH Amway Việt Nam

- Công Ty Cổ Phần Tiến Phát Tân Thuận

- Công Ty TNHH SX TM DV Qui Phúc

- Công Ty Cổ Phần NPOIL

- Công Ty TNHH Thương Mại Ngọc Thiên Bảo

- Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Nutricare

- Nhãn hàng DHC Việt Nam

Đơn vị hỗ trợ dự án:

- Nhãn hàng nước khoáng thiên nhiên Vivant

- Công Ty TNHH Nam Phương V.N

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá