Á hậu Phương Nga xác nhận yêu diễn viên Bình An vào ngày Valentine

TPO - Á hậu Việt Nam 2018 bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân chuyện tình cảm với nam diễn viên điển trai Bình An vào đúng ngày Valentine.

Á hậu Phương Nga xác nhận yêu diễn viên Bình An vào ngày Valentine - ảnh 1 Chia sẻ của Á hậu Phương Nga trên trang cá nhân.

Cách đây ít phút, Á hậu Phương Nga đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện tình cảm của cô với nam diễn viên Bình An.

Phương Nga ngắn gọn: "Chúc cậu một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc bên người mình yêu nhé! Cậu của mợ"

Câu chuyện tình cảm giữa Á hậu Phương Nga và Bình An đã rộ lên từ khá lâu và cư dân mạng đều mong rằng chuyện tình đẹp giữa họ sẽ sớm có ngày được thổ lộ và đơm hoa kết trái.

Trước đó, khi trả lời về nghi vẫn tình cảm này, Á hậu Phương Nga chỉ chia sẻ: “Chuyện tình cảm là chuyện riêng tư nên tôi không muốn chia sẻ. Khi nào thấy thích hợp, tôi sẽ nói sau". Về phía Bình An, anh cũng chưa một lần lên tiếng xác nhận về việc này.

 
Á hậu Phương Nga xác nhận yêu diễn viên Bình An vào ngày Valentine - ảnh 2 Phương Nga và Bình An được khán giả nhận xét là rất đẹp đôi.

Tuy nhiên Phương Nga cho biết thời điểm hiện tại cô cảm thấy mối quan hệ của cả hai đã thực sự chin muồi và muốn chia sẻ với mọi người. Lý giải về việc chọn đúng ngày Valentine để công khai chuyện tình cảm, Phương Nga cho biết ngày lễ Tình Nhân là ngày mà các cặp đôi yêu nhau nhìn lại những cột mốc trong chuyện tình cảm của họ và đó là một ngày không thể thích hợp hơn để cô chia sẻ về chuyện tình yêu của mình.

Trái ngược với những suy luận cho rằng Phương Nga và Bình An gặp nhiều áp lực trong chuyện tình cảm trước thời điểm công khai, Á hậu Việt Nam 2018 cho biết chuyện tình của cô vẫn bình thường như bao nhiêu cặp đôi khác.

Á hậu Phương Nga xác nhận yêu diễn viên Bình An vào ngày Valentine - ảnh 3  
Á hậu Phương Nga xác nhận yêu diễn viên Bình An vào ngày Valentine - ảnh 4 Cả hai từng chia sẻ nhiều hình ảnh lãng mạn trong quá trình yêu nhau.

Chia sẻ về ngày lễ Tình Nhân năm nay, Phương Nga háo hức cho biết đó sẽ là một Valentine vô cùng tưng bừng và ý nghĩa của cô và Bình An sau khi đã chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng.

Diễn viên Bình An (Nguyễn Bình An, 25 tuổi, quê Phú Thọ) được biết đến khi tham gia diễn xuất trong các phim 5S online, Zippo Mù Tạt và Em, Lạc giới, Tình khúc Bạch Dương. Sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng 1,82 m cùng lối diễn xuất khá thu hút, anh giành được nhiều cảm tình từ khán giả.

Ngay sau khi Phương Nga công khai chuyện tình cảm của mình trên trang cá nhân, cả cô và diễn viên Bình An đều đồng loạt nhận được sự chúc mừng của các khán giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá