Á hậu Thanh Tú cổ vũ Thuỳ Dung trong đêm chung kết

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 đã có mặt tại Nhật Bản để cổ vũ cô bạn thân Thuỳ Dung trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2017 vừa diễn ra tại Nhật Bản chiều 14/11 (giờ Việt Nam).

Á hậu Thanh Tú cổ vũ Thuỳ Dung trong đêm chung kết - ảnh 1 Chiều nay, 14/11, Á hậu Thanh Tú đã có mặt tại Tokyo, Nhật Bản để tham gia cổ vũ cho Á hậu Thuỳ Dung trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017.
Á hậu Thanh Tú cổ vũ Thuỳ Dung trong đêm chung kết - ảnh 2 Xuất hiện trong đêm chung kết, Á hậu Việt Nam 2016 diện bộ váy ren trắng muốt khoe thân hình gợi cảm, thu hút được sự chú ý của các khách mời tham gia đêm chung kết.
Á hậu Thanh Tú cổ vũ Thuỳ Dung trong đêm chung kết - ảnh 3 Thanh Tú còn cẩn thận mang theo cờ đỏ sao vàng để cổ vũ tinh thần cho Thuỳ Dung trên sân khấu.
Á hậu Thanh Tú cổ vũ Thuỳ Dung trong đêm chung kết - ảnh 4 Vốn là bạn bè thân thiết và cùng đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nên Thanh Tú luôn động viên, cổ vũ tinh thần Thuỳ Dung kể từ khi cô đăng ký tham dự Hoa hậu Quốc tế 2017.
Á hậu Thanh Tú cổ vũ Thuỳ Dung trong đêm chung kết - ảnh 5 Trong đêm chung kết, mặc dù bị thuỷ đậu nhưng Thuỳ Dung vẫn có màn trình diễn ấn tượng trong các phần thi.
Á hậu Thanh Tú cổ vũ Thuỳ Dung trong đêm chung kết - ảnh 6 Cô khoe thân hình quyến rũ và sải bước tự tin trong phần thi áo tắm.
Á hậu Thanh Tú cổ vũ Thuỳ Dung trong đêm chung kết - ảnh 7 Lộng lẫy trong phần thi trang phục dạ hội với bộ váy màu xanh lấp lánh.
Á hậu Thanh Tú cổ vũ Thuỳ Dung trong đêm chung kết - ảnh 8 Tuy đã có sự thể hiện hết mình nhưng may mắn chưa mỉm cười với Thuỳ Dung. Ngôi vị cao nhất đã thuộc về người đẹp Indonesia. Sự lên ngôi của cô được đánh giá là thuyết phục.
Á hậu Thanh Tú cổ vũ Thuỳ Dung trong đêm chung kết - ảnh 9 Thuỳ Dung vui mừng hội ngộ Thanh Tú sau đêm chung kết.
Á hậu Thanh Tú cổ vũ Thuỳ Dung trong đêm chung kết - ảnh 10 Á hậu Thanh Tú khoe sắc bên Hoa hậu Quốc tế 2016.
Ảnh: Tô Thanh Tân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng