DMCA.com Protection Status

Á hậu Thanh Tú đài các giữa kiến trúc Pháp tại Bà Nà Hills

TPO - Trong chiếc đầm ôm màu rượu nho, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú như hóa thân thành vị tiểu thư đài các, sang trọng giữa nền kiến trúc Pháp tại Bà Nà Hills.

á hậu thanh tú - ảnh 1

Sau những trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại làng Then (Bắc Giang) – “làng vĩ cầm” duy nhất tại Việt Nam, Á hậu Thanh Tú tiếp tục sứ mệnh của mình ở Bà Nà hills – địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng. 

á hậu thanh tú - ảnh 2

Trở thành người dẫn trong số đầu tiên của chương trình quảng bá du lịch VTVtrip, người đẹp Hà Nội đưa khán giả khám phá những nét nghệ thuật độc đáo của kiến trúc Pháp.

á hậu thanh tú - ảnh 3

Giọng nói ngọt ngào, vẻ đẹp sang trọng của người đẹp hòa quyện giữa những cảnh quay đặc tả sự cổ kính, lộng lẫy của kiến trúc châu Âu, mang đến sự thanh bình, tĩnh lặng. Tuy thời lượng khá ngắn, VTVtrip sẽ khơi dậy được niềm yêu thích du lịch đến nhiều người.

á hậu thanh tú - ảnh 4
á hậu thanh tú - ảnh 5

Không phải ngẫu nhiên mà Thanh Tú lại phù hợp với những chương trình du lịch đến vậy, Á hậu xinh đẹp từ lâu vẫn mong muốn trở thành người đẹp hoạt động vì cộng đồng, và chạm tới ước mơ trở thành nữ chính khách tài năng. 

á hậu thanh tú - ảnh 6

Không chỉ sở hữu ngoại hình thanh lịch với chiều cao ấn tượng, Thanh Tú còn mang trong mình nhiệt huyết, mạnh mẽ, như thần tượng của mình, Angela Merkel – người đàn bà thép, nữ thủ tướng đầu tiên của Đức.

á hậu thanh tú - ảnh 7
á hậu thanh tú - ảnh 8

Bằng sự nhiệt thành của tuổi trẻ, vẻ đẹp trời phú, trí thông minh và những lý tưởng cao đẹp, Á  hậu Thanh Tú hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh, vai trò của mình, không chỉ là “kênh quảng bá” tuyệt vời cho du lịch mà còn đại diện cho hình ảnh tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam.

á hậu thanh tú - ảnh 9
á hậu thanh tú - ảnh 10
á hậu thanh tú - ảnh 11
á hậu thanh tú - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng