Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 cùng người đẹp biển Đào Thị Hà khoe dáng quyến rũ trong những thiết kế Haute Couture của các nhà thiết kế tại ngày thứ 4 của Tuần lễ thời trang Xuân Hè Việt Nam 2017 tối 2/10 ở Hà Nội.

Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp - ảnh 1 Xuất hiện trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang Xuân Hè, Á hậu Thanh Tú thu hút mọi sự chú ý khi khoác lên mình những thiết kế cao cấp đầy gợi cảm và ấn tượng.
Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp - ảnh 2 Sải bước trong bộ đầm đính đá và lông vũ lấp lánh của NTK Hà Duy, Á hậu Thanh Tú toát lên thần thái và quyền lực của một người phụ nữ đầy quyến rũ.
Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp - ảnh 3 Đảm nhận vai trò vedette trong BST của NTK Hà Duy, người đẹp biển Đào Thị Hà cũng không kém cạnh đàn chị khi có những sải bước ấn tượng, chuyên nghiệp và đầy sức hút.
Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp - ảnh 4 Quán quân Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 Kim Dung trình diễn thiết kế của Hà Duy.
Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp - ảnh 5 NTK Hà Duy cùng dàn người mẫu trong bộ sưu tập của mình.
Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp - ảnh 6 Hồng Quế tiếp tục trình diễn trong đêm thứ 4 của Tuần lễ thời trang Xuân Hè Việt Nam 2017.
Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp - ảnh 7 Nhà thiết kế Quang Huy đưa khái niệm minimal vào chất liệu truyền thống này để tạo ra những trang phục mang tính ứng dụng cao.
Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp - ảnh 8 Á hậu Thanh Tù và NTK Hữu Lala. NTK Hữu Lala thể hiện một bức tranh mùa hạ với ánh nắng nhẹ nhàng và những cơn mưa bất chợt. Màu sắc rất lãng mạng và nữ tính. Hữu Lala điểm xuyết bằng những vòng trang sức đá quý độc đáo.
Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp - ảnh 9 Kim Dung làm vedette của NTK Hùng Việt. Những chi tiết bèo nhún ấn tượng đã làm cho BST mang tinh thần Haute couture một cách hoàn hảo.
Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp - ảnh 10 NTK Cao Minh Tiến sắc nét trong gam màu đen, đỏ với hình thái của áo yếm. Cao Minh Tiến tạo nên vẻ đẹp của một người phụ nữ huyền bí.
Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp - ảnh 11 Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thuỷ Tiên trình diễn một thiết kế của NTK Hảo Nguyễn. NTK Hảo Nguyễn chắc tay trong những dường cắt rất uyển chuyển. Kỹ thuật đã giúp cho Hảo Nguyễn hoàn chỉnh ý tưởng của mình một cách thuyết phục.
Á hậu Thanh Tú, Đào Thị Hà khoe dáng với những thiết kế đẳng cấp - ảnh 12 Người mẫu Trà My Next Top Model trình diễn một thiết kế của NTK Minh Hạnh. NTK Minh Hạnh kết thúc đêm haute couture bằng bài hát Dệt Tầm Gai cũng là nội dung của BST lần này.
Ảnh: Cao Duy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá