Á hậu Thanh Tú đẹp tựa nữ thần với đầm hở vai

TPO - Với đầm hở vai và xẻ cao, Á hậu Thanh Tú rạng ngời xuất hiện trong sự kiện trao giải Dải Băng Đỏ tại TP. HCM vào tối qua (25/11).

á hậu thanh tú - ảnh 1

Á hậu Việt Nam 2016 nổi bật với chiều cao “khủng” và chiếc đầm nữ thần lệch vai của Jolipoli, thiết kế có điểm nhấn ở phần ngực và eo rất đẹp mắt.

á hậu thanh tú - ảnh 2

Những sự kiện trước đó, Thanh Tú luôn chọn cho mình những trang phục "kín cổng cao tường".

á hậu thanh tú - ảnh 3
á hậu thanh tú - ảnh 4

Tham dự sự kiện lần này, cô táo bạo thử sức với chiếc đầm có phần ren mỏng lệch vai và khoe bờ vai tròn gợi cảm, đồng thời chân váy xẻ cao để lộ đôi chân dài miên man.

á hậu thanh tú - ảnh 5

Thanh Tú tới khá sớm và tranh thủ chụp hình với NSƯT Kim Xuân, một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng điện ảnh Việt mà cô rất hâm mộ.

á hậu thanh tú - ảnh 6

Vốn theo đuổi sự nghiệp Ngoại giao, Á hậu Thanh Tú tích cực tham gia các hoạt động về xã hội, cộng đồng, trau dồi kiến thức và ngoại ngữ.

á hậu thanh tú - ảnh 7

Góp mặt trong sự kiện trao giải Dải Băng Đỏ, cô cho biết bản thân cảm thấy rất hào hứng với hoạt động này, nó giúp cô có kiến thức sâu rộng và hiểu hơn về cuộc sống của những người không may bị nhiễm căn bệnh thế kỷ.

á hậu thanh tú - ảnh 8

Cô nói: “Đây là sự kiện có ý nghĩa đối với xã hội, không chỉ cổ vũ, biểu dương những người sống chung với HIV có cuộc sống lành mạnh mà còn nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về các vấn đề liên quan đến HIV”. Người đẹp cũng cho biết, thời gian tới sẽ tham gia sôi nổi các hoạt động liên quan đến sức khỏe cộng đồng.

Photo: Anh Kiệt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá