Á hậu Thanh Tú hoá 'nữ thần công lý', kêu gọi chống xâm hại trẻ em

TPO - Là đại sứ của Dự án giáo dục giới tính S Project, Á hậu Thanh Tú đã kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ trẻ em khỏi tình trạng xâm hại tình dục.

Á hậu Thanh Tú hoá 'nữ thần công lý', kêu gọi chống xâm hại trẻ em - ảnh 1 Là đại sứ của Dự án giáo dục giới tính S Project, Á hậu Thanh Tú đã kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ trẻ em khỏi tình trạng xâm hại tình dục.
Sau quá trình đồng hành cùng Dự án giáo dục giới tính S Project, Á hậu Thanh Tú đã thực hiện một bộ ảnh ý nghĩa kêu gọi sự quan tâm của xã hội đến vấn đề  chống xâm hại trẻ em.
Trong bộ ảnh, Á hậu Thanh Tú hoá thân thành 'nữ thần công lý', gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh trước những con số đáng báo động về thực trạng trẻ em bị xâm hại.

Thông qua bộ ảnh, Á hậu Thanh Tú hy vọng sẽ kêu gọi được sự ủng hộ của xã hội quan tâm đến vấn đề lạm dụng, xâm hại trẻ em. Từ đó có những hành động thiết thực giúp trẻ em nắm được kiến thức về giới tính nói chung và có được thêm các kỹ năng về phòng chống xâm hại tình dục nói riêng. Đồng thời góp phần phá bỏ rào cản giữa các bậc phụ huynh và các em học sinh, giúp cha mẹ và con cái cởi mở với nhau hơn khi nói về chủ đề giới tính và giáo dục giới tính.

Bộ ảnh còn có sự tham gia của bé Bảo Ngọc, Cát Vy, Gia Khang, Hoa Thiên. Mỗi bức ảnh là một thông điệp ý nghĩa được gửi gắm đầy ám ảnh.
Á hậu Thanh Tú hoá 'nữ thần công lý', kêu gọi chống xâm hại trẻ em - ảnh 2 Bộ ảnh còn có sự tham gia của bé Bảo Ngọc, Cát Vy, Gia Khang, Hoa Thiên.
Á hậu Thanh Tú hoá 'nữ thần công lý', kêu gọi chống xâm hại trẻ em - ảnh 3 Á hậu Thanh Tú hoá 'nữ thần công lý'.
Á hậu Thanh Tú chia sẻ: "Sau khi đồng hành cùng dự án chống xâm hại trẻ em, Tú rất trăn trở: tại sao những con số trẻ bị xâm hại tình dục cứ lớn tăng từng ngày? Chúng ta đều biết đau lòng nhưng điều đó sẽ là vô nghĩa nếu như tất cả không biến thành hành động. Tú muốn góp một phần sức của mình giúp các bé chống lại nạn xâm hại tình dục".
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với danh hiệu Á hậu 1, Ngô Thanh Thanh Tú tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội và xây dựng được hình ảnh đầy thiện cảm trong lòng công chúng.
Cô chia sẻ, mình luôn ý thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của một Á hậu trong việc lan toả những thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng và góp phần thay đổi những mặt xấu trong xã hội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá