Á hậu Thanh Tú khoe thân hình thon thả ngỡ ngàng sau một tuần sinh con

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 khoe vóc dáng thanh mảnh khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng bởi cô mới sinh con được hơn 1 tuần.

Mới đây, Á hậu Thanh Tú bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Trong ảnh, Á hậu Việt Nam 2016 diện trang phục giản dị đứng bên hiên nhà đầy hoa. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ đó là thân hình vô cùng thon gọn và mảnh mai của Thanh Tú dù cô mới chỉ sinh con cách đây một tuần.
Tuy không hề tiết lộ với truyền thông, nhưng được biết Á hậu Thanh Tú mới sinh con trai đầu lòng vào khoảng giữa tháng 6 vừa qua. Do muốn đảm bảo sự riêng tư cá nhân nên Á hậu không muốn chia sẻ thông tin này rộng rãi.
Á hậu Thanh Tú khoe thân hình thon thả ngỡ ngàng sau một tuần sinh con  - ảnh 1 Á hậu Thanh Tú gây ngỡ ngàng khi khoe vóc dáng thon gọn dù mới sinh con được 1 tuần.
Á hậu Thanh Tú khoe thân hình thon thả ngỡ ngàng sau một tuần sinh con  - ảnh 2 Á hậu Thanh Tú tự tin đưa ra bằng chứng khi có người hoài nghi về việc cô lấy lại được vóc dáng nhanh đến vậy.
Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều bạn bè và khán giả đã để lại lời khen ngợi về việc lấy lại vóc dáng thon thả một cách 'thần kỳ' của bà mẹ trẻ xinh đẹp.
Thậm chí khi một người bạn bày tỏ sự nghi ngờ liệu đây có phải là bức ảnh Thanh Tú chụp vào năm ngoái hay không mà cô lại lấy lại được vóc dáng thon gọn một cách khó tin như thế thì Á hậu đã đưa ra 'bằng chứng' bằng cách tải lên dòng thông tin tấm ảnh được chụp vào ngày hôm nay.
Á hậu Thanh Tú lên xe hoa cùng ông xã là CEO Trần Thành Phương vào tháng 12/2018. Sau khi kết hôn, Á hậu Thanh Tú hoàn toàn 'ở ẩn' để vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng