Á hậu Thanh Tú 'ngọt lừ' bên ly nước mía vỉa hè Sài Gòn

Thanh Tú cùng hai người bạn đến một quán nước mía bình dân ở khu bờ kè Phan Xích Long (TP.HCM) để thư giãn sau một buổi chụp hình.

Á hậu Thanh Tú 'ngọt lừ' bên ly nước mía vỉa hè Sài Gòn - ảnh 1 Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, á hậu Thanh Tú có lịch trình làm việc dày đặc ở cả Hà Nội và TP.HCM. Cô chia sẻ mình phải di chuyển liên tục và gần như chưa có thời gian dành cho gia đình suốt một tháng qua.
Á hậu Thanh Tú 'ngọt lừ' bên ly nước mía vỉa hè Sài Gòn - ảnh 2 Trở thành người nổi tiếng trong thời gian ngắn, nhưng Thanh Tú ở đời thường vẫn là cô gái 22 tuổi năng động và giản dị. 
Á hậu Thanh Tú 'ngọt lừ' bên ly nước mía vỉa hè Sài Gòn - ảnh 3 Khi có thời gian rảnh, cô rủ bạn bè ra những quán vỉa hè để trò chuyện. Mới đây, Thanh Tú cùng hai người bạn đến một quán nước mía bình dân để thư giãn sau một buổi chụp hình thời trang.
Á hậu Thanh Tú 'ngọt lừ' bên ly nước mía vỉa hè Sài Gòn - ảnh 4 Khác với hình ảnh lộng lẫy trong đầm dạ hội khi tham gia các sự kiện, Thanh Tú chia sẻ từ bé đến lớn, cô chủ yếu mặc quần jean, áo sơ mi và đi giày thể thao.
Á hậu Thanh Tú 'ngọt lừ' bên ly nước mía vỉa hè Sài Gòn - ảnh 5 Mặc giản dị nhưng người đẹp gốc Hà thành vẫn gây chú ý bởi chiều cao "khủng" cùng gương mặt thanh tú. Á hậu Việt Nam 2016 tâm sự cô thích những khoảnh khắc được thoải mái vui đùa cùng bạn bè như thế này.
Á hậu Thanh Tú 'ngọt lừ' bên ly nước mía vỉa hè Sài Gòn - ảnh 6 Thanh Tú háo hức thưởng thức những món ăn miền Nam. Khi gặp một người bán bánh cam, cô lập tức hỏi mua. Vừa ăn, người đẹp vừa tấm tắc khen ngon. 
Á hậu Thanh Tú 'ngọt lừ' bên ly nước mía vỉa hè Sài Gòn - ảnh 7 Theo chia sẻ của Thanh Tú, cô thuộc tạng người mình dây, ăn bao nhiêu cũng không tăng cân nên rất thoải mái trong việc ăn uống.
Á hậu Thanh Tú 'ngọt lừ' bên ly nước mía vỉa hè Sài Gòn - ảnh 8  Khi học tại Hà Nội, cô rất thích ăn các món quà vặt như nem rán, ốc luộc, bún đậu mắm tôm... nhưng không bao giờ sợ mập.
Á hậu Thanh Tú 'ngọt lừ' bên ly nước mía vỉa hè Sài Gòn - ảnh 9 Tốt nghiệp Học viện ngoại giao Hà Nội, Thanh Tú cũng xuất sắc trở thành thành viên chính thức của Hội Luật quốc tế Việt Nam.
Á hậu Thanh Tú 'ngọt lừ' bên ly nước mía vỉa hè Sài Gòn - ảnh 10  Sắp tới, ngoài việc thực hiện các nghĩa vụ của á hậu, cô chia sẻ nguyện vọng được vào Bộ Ngoại giao làm việc như cha mẹ. 
Á hậu Thanh Tú 'ngọt lừ' bên ly nước mía vỉa hè Sài Gòn - ảnh 11 Thanh Tú là em gái của Á hậu cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Ngô Trà My. Sinh ra trong một gia đình gia thế, nhưng cô cho biết mình không dựa dẫm vào cha mẹ mà nỗ lực đi lên bằng chính sức mình.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng