U23 Việt Nam - U23 Uzbeskitan

Á hậu Thanh Tú tại Thường Châu, mong tuyết ngừng rơi trước trận U23 VN

TPO - Có mặt tại Thường Châu để chuẩn bị theo dõi trận chung kết giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan, Á hậu Thanh Tú cho biết mong ước lớn nhất của cô bây giờ là tuyết ngừng rơi để có điều kiện thuận lợi nhất cho các cầu thủ thi đấu.

Á hậu Thanh Tú tại Thường Châu sáng nay, 26/1
Á hậu Thanh Tú tại Thường Châu sáng nay, 26/1
Á hậu Thanh Tú cho biết sau chuyến bay vào chiều ngày hôm qua, cô đã có mặt tại Thường Châu Trung Quốc để chuẩn bị cổ vũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết.
Tranh thủ thời gian rảnh rỗi sau khi đến Thường Châu, Á hậu Thanh Tú đã đi dạo chơi và thăm quan một số cảnh đẹp nơi đây. Trên trang cá nhân facebook, cô post tấm ảnh kèm theo chú thích: "Tuyết ơi đừng rơi nữa nhé! Tú đem theo nắng đây rồi".
Á hậu Thanh Tú tại Thường Châu, mong tuyết ngừng rơi trước trận U23 VN - ảnh 1 Á hậu Thanh Tú chia sẻ hình ảnh từ Thường Châu trên trang facebook cá nhân.
Thanh Tú chia sẻ từ Thường Châu: "Mong ước lớn nhất của Tú cũng như mọi người lúc này đó là tuyết ngừng rơi và thời tiết trở nên ấm lên để các cầu thủ có thể lực tốt nhất để thi đấu. Mong rằng mọi điều may mắn nhất sẽ đến với các cầu thủ của chúng ta".
Nói về kết quả của trận đấu quan trọng này, Á hậu Thanh Tú thổ lộ: "Đã vào đến trận chung kết thì kết quả thắng hay thua không còn quan trọng nữa. Quan trọng là chúng ta phải thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo. Người hâm mộ Việt Nam sẽ luôn đứng bên cạnh các em U23 Việt Nam cho dù kết quả có thế nào".
Cả Á hậu Thanh Tú và Hoa hậu Mỹ Linh đều làm thủ tục xin visa để sang Thường Châu cổ vũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam, tuy nhiên hiện tại mới có Á hậu Thanh Tú xin được visa và đến Thường Châu. Hiện tại Hoa hậu Mỹ Linh vẫn đang trong quá trình xin cấp phép xin visa để có thể sang Trung Quốc theo dõi trận chung kết.
Á hậu Thanh Tú tại Thường Châu, mong tuyết ngừng rơi trước trận U23 VN - ảnh 2
Á hậu Thanh Tú tại Thường Châu, mong tuyết ngừng rơi trước trận U23 VN - ảnh 3 Hình ảnh Á hậu Thanh Tú gửi về từ Thường Châu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá