Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu

TPO - Chỉ vừa trở về sau chuyến trăng mật, Thanh Tú bất ngờ tung bộ ảnh cô dâu mang phong cách Châu Âu khoe nét đẹp thanh tao và ngày càng mặn mà của mình.
Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu - ảnh 1 Ngoài hình ảnh chính thức đã công bố, bộ ảnh cô dâu lần này như một món quà cám ơn mà Thanh Tú gửi đến người hâm mộ đã luôn dõi theo và chúc phúc cho hạnh phúc mới của cô.
Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu - ảnh 2  
Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu - ảnh 3 Hóa thành một quý cô châu Âu chính hiệu, nhan sắc sinh năm 1994 ngày càng khẳng định sự thăng hạng, không khỏi ngây ngất lòng người.
Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu - ảnh 4  
Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu - ảnh 5 Diện những mẫu đầm cưới đúng chuẩn châu Âu, thanh lịch, đơn giản nhưng lại vô cùng quý phái, màu ảnh tông nâu trầm cùng những khuôn hình không quá rạng rỡ, nhưng vẫn toát lên sự hạnh phúc trong ánh mắt Thanh Tú.
Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu - ảnh 6  
Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu - ảnh 7 Á hậu Thanh Tú vừa lên xe hoa chính thức “từ giã” cuộc sống độc thân 1 tháng trước và trở về sau chuyến trăng mật lãng mạn tại châu Âu cùng chồng mình.
Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu - ảnh 8  
Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu - ảnh 9 Cô được lòng khán giả bởi nét đẹp thanh tao và lanh lợi của mình cũng như được đánh giá là một trong những người đẹp thông minh của làng Hậu Việt.
Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu - ảnh 10 Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và chiều cao nổi bật, Á hậu Thanh Tú còn được đánh giá là người đẹp có học thức khi tốt nghiệp Học viện ngoại giao và thành thục 3 ngoại ngữ.
Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu - ảnh 11  
Á hậu Thanh Tú 'tái xuất' sau chuyến trăng mật Châu Âu - ảnh 12 Á hậu Việt Nam 2016 chia sẻ cô sẽ không giống như chị gái lấy chồng xong là bỏ showbiz mà sẽ tiếp tục với công việc làm MV tại VTV24. Cô cũng cho biết sau khi ổn định việc gia đình sẽ chuyên tâm vào việc học hành ở lĩnh vực ngoại giao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá