Á hậu Thanh Tú tình tứ bên nam ca sĩ Hàn Quốc trong bộ ảnh áo dài Tết

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 cùng nam ca sĩ Hàn Quốc Shin Hyun Woo cùng mặc áo dài truyền thống của Việt Nam trong bộ ảnh Tết.

Á hậu Thanh Tú, áo dài Tết, ca sĩ Hàn Quốc - ảnh 1 Á hậu Thanh Tú đã có những khoảnh khắc “tươi như hoa”, sánh vai cùng anh chàng ca sĩ Hàn Quốc Shin Hyun Woo, trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam trong bộ ảnh Tết.
Á hậu Thanh Tú, áo dài Tết, ca sĩ Hàn Quốc - ảnh 2 Shin Huyn Woo là nhạc sĩ, ca sĩ Hàn Quốc được biết đến qua chương trình truyền hình ăn khách "I can see your voice" của Hàn Quốc. 
Á hậu Thanh Tú, áo dài Tết, ca sĩ Hàn Quốc - ảnh 3 Shin Hyun Woo đã đến Việt Nam và có cơ hội làm việc cùng Á hậu Thanh Tú. Cả hai thực hiện bộ ảnh chào xuân với trang phục áo dài truyền thống của NTK Thuỷ Nguyễn hết sức năng động và trẻ trung.
Á hậu Thanh Tú, áo dài Tết, ca sĩ Hàn Quốc - ảnh 4 Là một người hiểu biết về văn hoá và giỏi ngoại ngữ, Á hậu Thanh Tú đã giới thiệu cho Huyn Woo nhiều phong tục tạp quán ngày tết của Việt Nam.
Á hậu Thanh Tú, áo dài Tết, ca sĩ Hàn Quốc - ảnh 5 Điều này đã làm anh chàng vô cùng thích thú và muốn ở lại Việt Nam lâu hơn để khám phá những nét đẹp Việt.
Á hậu Thanh Tú, áo dài Tết, ca sĩ Hàn Quốc - ảnh 6
Á hậu Thanh Tú, áo dài Tết, ca sĩ Hàn Quốc - ảnh 7 Lần đầu làm việc cùng Á hậu Thanh Tú, Huyn Woo chia sẻ: “Đầu tiên tôi rất vinh dự dược chup ảnh áo dài cùng Á hậu Việt Nam. Lần đầu chụp ảnh ở Việt Nam tôi cũng có chút lo lắng. Nhưng khi gặp Thanh Tú tôi đã cảm thấy thoải mái hơn. Cô ấy rất chuyên nghiệp và tử tế chăm sóc luôn phần của tôi. Tạo cho tôi cảm giác tự nhiên, ăn ý khi làm việc với nhau. Tú là một cô bạn rất dễ thương hoà đồng và đặc biệt là rất xinh đep.”
Á hậu Thanh Tú, áo dài Tết, ca sĩ Hàn Quốc - ảnh 8
Á hậu Thanh Tú, áo dài Tết, ca sĩ Hàn Quốc - ảnh 9 Á hậu Thanh Tú và ca sĩ Shin Hyun Woo mang không khí Tết tràn ngập phố phường.
Photo: Viết Quý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá