DMCA.com Protection Status

Á hậu Thanh Tú trở thành thành viên Hội luật Quốc tế Việt Nam

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 chính thức trở thành thành viên của Hội luật Quốc tế Việt Nam khi tham dự Đại hội thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam trên cương vị là thành viên dịp cuối tuần qua.

Người đẹp cho biết, để tham gia vào Hội luật Quốc tế Việt Nam (VSIL), cô phải làm đơn tham gia vào hội từ tháng 7 năm ngoái trong thời gian thực tập tại Vụ Luật pháp và Điều ước quốc tế Bộ Ngoại giao.

Sau khi đăng quang, ngoài việc tham gia các công tác xã hội, quảng bá du lịch, Á hậu Thanh Tú còn lên kế hoạch học tập để thi tuyển vào Bộ Ngoại giao Việt Nam vào năm sau. 

Cô chia sẻ, được vào Bộ Ngoại giao làm việc là ước mơ từ thuở nhỏ, do đó cũng phải tích cực học tập, trau dồi kiến thức để thực hiện được ước mơ này. Đến với Đại hội thành lập Hội Luật Quốc tế Việt Nam được coi là bước đệm giúp cô đến gần với ước mơ hơn.

 Á hậu Thanh Tú trở thành thành viên Hội luật Quốc tế Việt Nam - ảnh 1 Á hậu Thanh Tú tham dự Đại hội thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam trên cương vị là thành viên.
 Á hậu Thanh Tú trở thành thành viên Hội luật Quốc tế Việt Nam - ảnh 2 Cô thực hiện quyền bỏ phiếu trong đại hội.
Về vai trò cũng như nhiệm vụ của Hội Luật quốc tế Việt Nam, Á hậu Thanh Tú cho biết, Hội Luật quốc tế Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của đông đảo giới nghiên cứu, thực hành luật pháp quốc tế Việt Nam về một diễn đàn để chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm nhằm thúc đẩy sự phát triển của Luật quốc tế, góp phần và sự nghiệp bảo vệ, phát triển và hội nhập quốc tế của đất nước. 

Việc thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam cũng nhằm bắt kịp với xu hướng phát triển của các Hội Luật quốc tế của nhiều nước, khu vực và thế giới, góp phần nâng cao vị thế, tiếng nói khoa học - pháp lý của Việt Nam tại các diễn đàn quốc tế, đóng góp tích cực cho sự phát triển của khoa học pháp lý quốc tế nói chung vì mục tiêu hòa bình, công lý, hữu nghị và phát triển. 

Tham dự vào Hội Luật Quốc tế Việt Nam là vinh dự rất lớn với một người mới ra trường như Á hậu Thanh Tú đồng thời mở ra cho cô nhiều cơ hội đến với công việc mà cô yêu thích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng