DMCA.com Protection Status

Á hậu Thanh Tú xác nhận không thi hoa hậu quốc tế

TPO - Mới đây, Á hậu Thanh Tú đã chính thức xác nhận không tham gia bất cứ cuộc thi quốc tế nào trong năm nay. Cô cũng nêu rõ lý do giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Chia sẻ về lý do của quyết định này, Thanh Tú cho biết: "Hiện tại Tú đang làm việc cho VTV, VOV lịch hoạt động khá dày, bản thân Tú rất yêu thích và muốn làm tốt hơn công việc này. Do đó Tú sẽ tập trung cho vị trí Biên tập viên, MC tại VTV. Tú cũng rất tiếc vì không thể tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, Tú đã có kế hoạch riêng cho mình sắp tới, hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Tú”.

Về phía đại diện của Á hậu Thanh Tú, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch HĐQT công ty CP Giải trí Sen Vàng (Sen Vàng Entertainment) đồng thời là Phó Trưởng BTC HHVN cho biết: “Đồng hành cùng Á hậu Thanh Tú trong suốt nhiệm kỳ, chúng tôi rất yên tâm về việc lựa chọn hướng phát triển của Á hậu Thanh Tú. Bằng chứng là trong suốt nhiệm kỳ, cô ấy vẫn giữ được hình ảnh đẹp, hướng đi rõ ràng là một trong những hình mẫu cho giới trẻ. BTC HHVN rất ủng hộ quyết định lần này của Thanh Tú, với sự nghiêm túc của mình, chúng tôi tin cô ấy sẽ tỏa sáng trên con đường mà mình lựa chọn”

Á hậu Thanh Tú xác nhận không thi hoa hậu quốc tế - ảnh 1 Đại diện của Á hậu Thanh Tú, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch HĐQT công ty CP Giải trí Sen Vàng (Sen Vàng Entertainment) đồng thời là Phó Trưởng BTC HHVN ủng hộ quyết định của Á hậu Thanh Tú.

Với sự sắc sảo và vốn hiểu biết rộng, Á hậu Thanh Tú đang trở thành một trong những MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực văn hóa, y tế, xã hội với các chương trình như: Hành trình văn hoá Việt, Câu chuyện trái tim, Bản tin y tế.

Sở hữu chiều cao nổi trội cùng nhan sắc xinh đẹp và nền tảng tri thức vững vàng, việc Á hậu Thanh Tú từ chối đi thi quốc tế sau khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thuỳ Dung đều đã 'mang chuông đi đánh xứ người' đã thực sự khiến công chúng cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.
Sau khi chia sẻ quyết định không tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế, rất nhiều fans hâm mộ trên các diễn đàn sắc đẹp đã bày tỏ sự tiếc nuối. Tuy nhiên, các fans vẫn ủng hộ hết mình những quyết định của Thanh Tú.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng